Skin Iphone4 cực độc cho Yahoo Messenger 10

Chỉ với vài cú click chuột đơn giản và một ít thời gian là bạn đã có thể tậu ngay một chiếc Iphone4 “cực đỉnh” ngay trên công cụ Y!M của mình rồi.

1.      Chuẩn bị:

+ Gói cài đặt bản Y!M 10 Offline miễn phí với dung lượng khoảng 16.5 MB tại địa chỉ http://.yimg.com/ycs/msg/dl/msgr10/us/ymsgr1000_1102_us.exe (bản tiếng ) hay http://download.yimg.com/ycs/msg/dl/msgr10/vn/ymsgr1000_1102_vn.exe (bản tiếng việt).

+ Gói Skin Iphone4 dành cho bản Y!M10 miễn phí với dung lượng 1MB tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?spe5rz77nai82za.

+   Restorator2007 dùng để đọc và chỉnh sửa Source nguồn của chương trình với dung lượng 3.94 MB tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?jgcxtl212jm.

2.      Thao tác tiến hành:

+   Cài đặt bản Y!M 10 vào hệ thống đúng cách.

+   Giải nén gói Skin_Iphone tải về bạn được 2 phần tập tin res_msgr.dll (để chép đè vào Y!M theo đường dẫn C:Program FilesYahoo!Messengerresourcesen-US) và thư mục Iphone (để chép vào thư mục Skin chung của bản Y!M10 theo đường dẫn C:Program FilesYahoo!Messengerskins).

+  Tiến hành thao tác đổi Skin cho Y!M10 bằng cách: nhấp chuột vào chấm tròn màu cam phía trên thanh tiêu đề của chương trình > trong các mẫu giao diện hiện ra bạn chọn mẫu Iphone4 hình chiếc nón màu đen hoặc bạn vào menu Messenger > Preferences > chọn thẻ Appearance > nhấp chọn chấm tròn màu cam ở mục Change Skin và tiến hành thao tác tương tự.

+   Xong thao tác này bạn đã có giao diện Iphone4 cực độc cho Y!M10, tuy nhiên bạn có thể tiến hành thiết kế lại ảnh hiển thị chính trên giao diện Y!M10 lúc đăng nhập thay cho ảnh nền của tác giả bộ Skin.

+   Thiết kế một ảnh Bitmap (dạng BMP) với kích thước khoảng 280 x 550 rồi lưu lại để dùng làm ảnh nền cho chương trình Y!M10.

+ Mở chương trình Restorator2007: vào File > Open >  tìm tới đường dẫn C:Program FilesYahoo!Messengerresourcesen-US để mở tập tin res_msgr.dll (bạn phải chọn All files (*.*) ở mục Files of type thì mới thấy tập tin này).

+   Tìm tới khóa Bitmap > 101 > Assign… > Assign to… để đưa vào ảnh nền (dạng BMP) mà bạn đã mới vừa thiết kế xong.

+  Nhấp Save để đồng ý các xác lập mới (bạn có thể tự tìm hiểu và chỉnh sửa lại thêm các thành phần khác của chương trình Y!M10 chứ không chỉ là giao diện màn hình lúc đăng nhập).

+  Khởi động lại Y!M10 xem nào và hãy bình tĩnh để thưởng thức thành quả tuyệt vời của mình đã tạo.

3.      Tổng kết: Sắm được một thiết bị thời thượng như Iphone4 có lẽ luôn là niềm khát khao của mỗi chúng ta, cho dù chưa thật sự trọn vẹn nhưng vi vọng với chiếc Iphone Y!M10 này sẽ thõa mãn đi phần nào nỗi đam mê cháy bỏng chính đáng đó, chúc bạn thành công và có thật nhiều chiếc Iphone Y!M10 ngộ nghĩnh và đầy sáng tạo.

Theo:

Bài viết liên quan