Skype cho Outlook.com chính thức triển khai trên toàn thế giới

Sau khi thử nghiệm tại một số quốc gia thì Skype dành cho Outlook.com đã có thể làm việc trên phạm vi toàn thế giới, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video HD.

Được cung cấp dưới dạng thử nghiệm cách đây gần 1 năm, công cụ video chat Skype đã chính thức được cung cấp cho dịch vụ email Outlook.com của Microsoft, mang đến tính năng hoàn toàn mới là chat video HD trên toàn thế giới. Dĩ nhiên nó cũng cung cấp khả năng gọi thoại.

Phiên bản Preview của Skype trên Outlook.com ra mắt vào tháng 8 năm ngoái chỉ cho phép người dùng thử nghiệm tính năng gọi thoại và nhắn tin thức thời.

Để có thể làm việc với tính năng mới, người dùng sẽ cần phải cài đặt plugin trình duyệt của Skype được cung cấp tại đây. Ngoài ra, một plugin dành cho trình duyệt Safari cũng có sẵn để người dùng có thể khai thác tính năng mới.

Bên cạnh đó, phiên bản mới cũng giải quyết sự cố đặc biệt khó chịu trước đây mà người dùng gặp phải đó là chuông vẫn đổ khi đang chạy cả Skype trên và Skype trong Outlook.com, ngay cả sau khi đã trả lời cuộc gọi.

Một khi đã tải về các plugin, người dùng sẽ cần phải liên kết tài khoản Skype của mình với tài khoản Microsoft để tận dụng lợi thế.

Theo: TTCN

Bài viết liên quan