Sở hữu máy tính bảng Xperia Tablet Z mỏng nhất thế giới

200 người đầu tiên đặt hàng qua trang web của Sony từ 9h sáng ngày 3/6 sẽ có cơ hội sở hữu bảng Xperia Tablet Z chính hãng phiên bản LTE/4G 16GB cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Khi đăng ký tại website https://mysony.sony.com.vn/preorder, 200 khách hàng đầu tiên sẽ được mua máy tính bảng Xperia Tablet Z phiên bản LTE/4G Wi-Fi chính hãng với giá 18,99 triệu đồng kèm bộ quà tặng giá trị gồm loa kết nối NFC One-touch Bluetooth SRS-BTV5, tai nghe MDR-ZX300 và bao da tiện dụng. Thời gian đặt hàng được bắt đầu từ 9h sáng ngày 3/6 và kết thúc vào 9h sáng ngày 8/6. 200 khách hàng đặt hàng thành công sẽ nhận sản phẩm từ ngày 14/6 tại hệ thống Sony Center trên toàn quốc.

XperiaTM Tablet Z có khả năng chống thấm nước cao.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình đặt hàng online XperiaTM Tablet Z, khách hàng còn được những quyền lợi ưu đãi chính hãng bởi Sony Electronics Việt Nam với hệ thống bảo hành trên toàn quốc. Trung tâm hỗ trợ khách hàng 1800588885 (miễn phí) hoặc 1900561561, các lớp huấn luyện sử dụng sản phẩm miễn phí được tổ chức đều đặn hàng tháng tại hệ thống Sony Center. Khách hàng cũng có thể trở thành thành viên của chương trình “Khách hàng thân thiết My Sony” khi tham gia chương trình này.

Máy tính bảng cao cấp Xperia Tablet Z có nhiều tính năng mạnh mẽ và thiết kế ấn tượng nhất từ trước đến nay của Sony. Không chỉ nổi bật về thiết kế OmniBalance cùng độ mỏng 6,9 mm, XperiaTM Tablet Z còn gây được ấn tượng với khả năng chống thấm nước và bụi vượt trội (tiêu chuẩn IP55 và IP57). Nhờ vậy người dùng có thể thoải mái sử dụng máy tính bảng trong bồn tắm, hồ bơi, bãi biển, hay bất kỳ môi trường nào mà không ảnh hưởng đến máy.

XperiaTM Tablet Z được lấy cảm hứng thiết kế từ siêu phẩm XperiaTM Z.

Xperia Tablet Z tích hợp bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro thay vì lõi kép như các thiết bị trước đây. Máy sở hữu màn hình 10,1 inch HD Reality độ phân giải WUXGA (1920 x 1200 pixel) trên nền công nghệ Mobile BRAVIA Engine 2 mang đến hình ảnh sắc nét và sống động, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi thực hiện các thao tác trên màn hình.

Phiên bản chính hãng được tích hợp khe cắm micro sim 4G giúp người dùng kết nối mạng mọi lúc, mọi nơi. Xperia Tablet Z cũng tích hợp đầy đủ những kết nối thông dụng khác như Wi-Fi, DLNA, NFC, USB/MHL… Đặc biệt với công nghệ One touch của Sony, người dùng có thể chạm chiếc máy tính bảng vào loa di động, tai nghe để phát nhạc, hoặc chạm vào điều khiển TV Sony BRAVIA để trình chiếu nội dung lên màn hình.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan