Sony có thể ra máy tính bảng 12 inch vào năm sau

Tablet 12 inch của được mong chờ với thiết kế chống nước tương tự dòng Xperia Tablet nhưng bổ sung tính năng cho công việc và bút cảm ứng chuyên dụng.

sony-27-10-2

Sony có thể ra màn hình 12 inch vào đầu năm 2015.

Thị trường máy tính bảng đang rất sôi động với nhiều tên tuổi không kém mảng . Tuy nhiên nếu người dùng muốn mua tablet 12 inch thì chỉ có hai lựa chọn nổi bật là Surface Pro 3 và Galaxy Note Pro 12.2. Báo cáo của DigiTimes cho biết, Sony sẽ sớm tung ra máy tính bảng có kích thước tương tự để cạnh tranh với sản phẩm của Samsung và Microsoft.

Dự kiến vào đầu năm sau Sony sẽ phát hành tablet 12 inch đầu tiên của hãng. Thiết bị được đồn sẽ đi kèm loạt tính năng cao cấp và bút cảm ứng chuyên dung như trên Galaxy Note Pro hay Surface Pro 3. Theo truyền thống trên các máy tính bảng Xperia, sản phẩm mới được mong đợi sẽ có tính năng chống nước với thiết kế mỏng, thời trang.

Trong năm 2014, Sony mới chỉ tung ra mẫu Xperia Z3 Tablet Compact sở hữu màn hình 8 inch, bỏ qua phiên bản 10 inch. Rất có thể động thái này của nhà sản xuất Nhật Bản nhằm tránh đối đầu với iPad Air 2 hay Galaxy Tab S từ Samsung đồng thời cũng để chuẩn bị tung ra mẫu máy tính bảng màn hình 12 inch vào đầu năm 2015. Ngoài ra phân khúc màn hình này còn được dự đoán sắp có sự tham gia của Apple với model iPad Pro.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan