Sony công bố VAIO Flip: Laptop xoay “dị”

Vaio Flip có tới 2 bản lề giúp người dùng lật được máy ở đủ mọi tư thế.

Cách đây ít lâu Sony từng hé lộ về 1 chiếc laptop có khả năng xoay màn hình giống như IdeaPad Yoga của Lenovo. Và hôm nay tại IFA 2013 họ đã chính thức ra mắt sản phẩm này.

Laptop mới của Sony có tên Vaio Flip và có thể sử dụng được ở rất nhiều chế độ: Laptop dạng vỏ sò truyền thống, dạng bảng bằng cách gập màn hình nằm trên bàn phím, dạng đảo màn hình để dùng ở chế độ “viewer”. Vaio Flip sẽ có 3 lựa chọn kích thước màn hình gồm 13, 14 và 15 inch.

Điểm đặc biệt của Vaio Flip là nó có tới 2 bản lề, 1 bản lề laptop truyền thống và 1 bản lề nằm giữa màn hình giúp xoay màn hình ngược ra sau. Thiết kế này làm chúng ta gợi nhớ tới chiếc Aspire R7 của Acer.

Tất cả 3 model Vaio Flip đều dùng thiết kế nhôm cho phần vỏ và phần để tay, bàn phím có đèn nền, màn hình IPS độ phân giải 1920 x 1080, nhiều tùy chọn chip Haswell. Model 15 inch có tùy chọn màn hình 2880 x 1600. Máy cũng có tùy chọn card đồ họa rời Nvidia 345M 2 GB. Phiên bản 14 inch có lẽ sẽ là phiên bản được bán rộng rãi do không dùng SSD mà dùng HDD. Máy có giá khởi điểm 800 USD với chip Core i3 Haswell, RAM 4 GB. Bản dùng chip Pentium có giá 750 USD.

Sony gọi Vaio Flip là chiếc ultrabook nhẹ nhất hiện nay, với trọng lượng chỉ 1,13 kg. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ bộ số hóa N-trig. Về cổng kết nối, máy có cổng USB 3.0, Ethernet, HDMI, WiFi…

Theo: Genk

Bài viết liên quan