Sony rục rịch tung tablet siêu lớn vào đầu 2015

Theo một nguồn tin mới đây, đang phát triển 1 mẫu có kích thước lên tới 12 inch để ra mắt vào quý I năm sau.

Theo Digitimes, Sony hiện đang hợp tác với các chuỗi cung ứng Đài Loan để phát triển 1 mẫu tablet mới kích thước 12 inch. Nguồn tin cho biết sản phẩm sẽ được giới thiệu vào quý I năm sau, tức là vào trước tháng 3/2015.

Đây sẽ là chiếc tablet thuộc dòng cao cấp của Sony. Máy sẽ hỗ trợ cả bút stylus phục vụ những người dùng có nhu cầu sử dụng các ứng dụng vẽ, đồ họa.

Đáng tiếc rằng hiện chưa có thêm thông tin gì về sản phẩm này được tiết lộ.

sony-27-10

Chiếc Xperia Z2 Tablet của Sony.

Cho tới nay, chiếc Xperia Z2 Tablet (ảnh trên) là chiếc tablet có kích thước lớn nhất mà Sony bán ra. Máy có màn hình cảm ứng 10,1 inch.

Ngoài ra, người dùng cũng không nên “tin tưởng tuyệt đối” vào thông tin trên, bởi Digitimes là một nguồn tin khá “phập phù”. Họ nhiều lần có thông tin đúng, nhưng cũng có lúc đưa tin đồn không chính xác.

Trước đây cũng đã từng xuất hiện nhiều thông tin về việc một số hãng công nghệ tham gia vào thị trường tablet cỡ lớn, tuy nhiên cho đến nay thì chưa 1 sản phẩm nào như vậy được tung ra chính thức. Nếu Sony thực sự đang phát triển chiếc tablet 12 inch, đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với chiếc Galaxy Note Pro 12,2 inch của Samsung. Tablet này được Samsung ra mắt tại CES 2014 hồi đầu năm và có hỗ trợ cả bút cảm ứng.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan