Sony Xperia Z3 tablet compact bị lộ trong hướng dẫn sử dụng loa Sony BSC10

Một thông tin về mẫu chưa giới thiệu của Sony vô tình đã bị lộ diện trong sách hướng dẫn sử dụng của mẫu loa bluetooth BSC10. Đây là mẫu loa có cổng sạc nam châm được giới thiệu cùng thời điểm với mẫu máy ảnh bảng tại MWC 2014.

Với tên gọi Xperia Z3 Tablet Compact, có vẻ như Sony đang nhắm đến một chiếc máy tính bảng kích thước dưới 10″ so với hai sản phẩm máy tính bảng dòng Z trước đó đã giới thiệu. Hiện chưa có thông tin rò rì bất kỳ nào về kiểu dáng cũng như cấu hình của sản phẩm này.

sony-19-8

Với việc sử dụng khay kê sạc nam châm cùng với các thiết bị Xperia Z2 tablet và Xperia Z Ultra, chúng ta có thể dự đoán chiếc máy tính bảng mới Z3 Tablet Compact của Sony sẽ có độ mỏng dưới 7 mm. Theo dự đoán thiết bị này sẽ có màn hình 7″ hoặc 8″ có độ phân giải Full HD. Japan Display Inc., (JDI) từng công bố tấm nền LTPS IPS kích thước 7″ độ phân giải Full HD cho độ sáng 1000 nits, sử dụng công nghệ điểm ảnh WhiteMagic giúp tối ưu hoá khả năng hiển thị và tiêu thụ điện nặng. Vì thế rất có thể Sony sẽ không đưa ra phiên bản nâng cấp của Xperia Z Ultra nữa mà hướng đến một chiếc máy tính bảng lớn 7″ vẫn có khả năng đàm thoại.

sony-19-8-1

Mẫu loa bluetooth Sony BSC10

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan