SpyShelter Firewall – Phần mềm bảo vệ sự riêng tư cho người dùng

SpyShelter Firewall là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp bảo vệ hệ thống của bạn một cách hoàn hảo. sẽ cho phép người dùng chống lại sự xâm nhập của các hay virus độc hại, giúp bảo vệ an ninh tuyệt đối cho các thông tin của bạn.

Tính năng chính:

Bảo vệ bạn trước các phần mềm KeyLogger

Tính năng SpyShelter Stop-logger đảm bảo rằng các phần mềm keylogger không thể xâm nhập vào của bạn và lấy ra những thông tin nhạy cảm.

Bảo vệ bạn trước các phần mềm Webcam Logger

SpyShelter bảo vệ bạn trước những hacker tìm cách giành quyền điều khiển webcam của bạn để thu thập thông tin trái phép.

Bảo vệ hệ thống

SpyShelter sẽ là tấm khiên chắc chắn bảo vệ registry, RAM, các ứng dụng và thông tin quan trọng khỏi các mã độc muốn xâm nhập vào máy tính của bạn.

Quản lý truy cập

Tính năng tường lửa cho phép nhà quản lý các truy cập tới các client, server và ứng dụng với các thông tin như ứng dụng, loại kết nối được sử dụng…

Đảm bảo an ninh khi kết nối Internet

Module AntiNetworkSpy chống lại các trojan được cài vào máy nhằm thu thập các thông tin cá nhân của người dùng khi đang thực hiện giao dịch trực tuyến. Module này cũng ngăn chặn các trojan HTTP/HTTPS ở lớp người dùng và các lớp POP, SMTP & FTP.

Bảo vệ các thông tin ở clipboard

SpyShelter bảo vệ các thông tin nhạy cảm thường được lưu ở Windows clipboard sau các thao tác copy, cut và paste khỏi sự xâm nhập bởi các phần mềm độc hại.

Chống lại các Sound keylogger

Tính năng độc đáo của SpyShelter giúp bảo vệ bạn trước các trojan cố gắng ghi lại âm thanh trên hệ thống của bạn. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn thường xuyên thực hiện các voice call.

Tường lửa hai chiều

Tường lửa có tác dụng 2 chiều, một mặt chống sự xâm nhập của các hacker và truy cập bất hợp pháp; một mặt cung cấp quyền cho các yêu cầu vào/ra mạng

Giao diện thân thiện, đồ họa, rất dễ sử dụng

Yêu cầu :

Intel Pentium 300 MHz hoặc hơn
RAM: 256 MB
Không gian ổ cứng có sẵn: 50 MB
1 ổ đĩa CD-ROM
Kết nối Internet

Download:

Bài viết liên quan