SteelSeries Rival 700 – chuột chơi game thông minh tích hợp màn hình OLED, thiết kế mô-đun

Màn hình OLED không mới nhưng việc được tích hợp lên một thiết bị ngoại vi như chuột chơi game có thể nói là lần đầu tiên, cụ thể là mẫu chuột của . Chiếc màn hình OLED nhỏ giúp người dùng chuyển đổi nhanh profile, hiển thị thông tin về game cũng như tăng yếu tố trang trí cho chuột. Ngoài ra, Rival 700 còn được tích hợp các tính năng cảnh báo xúc giác và nhiều thành phần thay thế được.​

Hãng phụ kiện chơi game Đan Mạch gọi Rival 700 là con chuột gaming thông minh đầu tiên trên thị trường. Màn hình OLED được tích hợp ngay rìa nút chuột trái, gần khu vực nghỉ của ngón cái với tính năng tùy biến cao, có thể hiển thị các trạng thái của người chơi, logo, hình ảnh hoạt hóa, hỗ trợ chuyển đổi profile cũng như thiết lập độ nhạy.

steelseries-rival-7-1Hệ thống phản hồi xúc giác tích hợp sẽ giúp người dùng cảm nhận được độ kích tính của trò chơi nhờ các mức cảnh báo, rung động khác nhau. Ngoài ra, Rival 700 cũng là một mẫu chuột có thiết kế mô-đun. Nó đi kèm với 2 sợi cáp tháo – thay được, 1 sợi ngắn bằng vật liệu PVC mềm và 1 sợi dài bện thừng. Nắp lưng chuột cũng tháo được và người dùng có thể chọn các loại nắp bằng vật liệu, thiết kế khác nhau. Mô-đun cảm biến cũng tháo được nốt để có thể nâng cấp về sau.

steelseries-rival-7-1-1 steelseries-rival-7-1-5 steelseries-rival-7-1-4 steelseries-rival-7-1-3 steelseries-rival-7-1-2 steelseries-rival-7-1-6Dĩ nhiên là một mẫu chuột chơi game nên Rival 700 cũng mang thiết kế đặc trưng với kiểu hoàn thiện dạng nhám ở mặt trên, phần grip 2 bên được làm bằng cao su với các nốt lồi tròn tạo cảm giác cầm nắm tốt hơn. Chuột được tích hợp hệ thống đèn LED trang trí RGB tại con lăn và logo. Ngoài màn hình OLED thì Rival 700 có tổng cộng 7 phím bấm có thể tùy biến bằng phần mềm SteelSeries Engine.

Thông số kỹ thuật Rival 700:

• Kích thước: 124,85 x 68,46 x 41,97 mm, nặng 159 g;
• Thiết kế công thái học, dành cho người thuận tay phải (right-handed);
• Số lượng phím bấm: 7 phím, tuổi thọ phím bấm: 30 triệu lần click;
• Cáp kết nối: đi kèm 2 sợi tháo thay được, 1 sợi PVC dài 1m, 1 sợi bện thừng dài 2 m;
• Cảm biến: PixArt PMW3360, cảm biến quang;
• Độ nhạy CPI: 100 đến 16.000;
• Tốc độ tracking tối đa: 300 IPS;
• Gia tốc: 50 g;
• Tốc độ phản hồi (polling rate): 1 ms (1000 Hz).

Được biến SteelSeries sẽ phát hành Rival 700 tại bắc bán cầu ngay từ mùa xuân năm nay với mức giá $100.

Theo Tinhte

Bài viết liên quan