Stellar Phoenix XFS Data Recovery – Khôi phục dữ liệu từ ổ XFS

 

Stellar Phoenix XFS Data Recovery là một hữu ích được thiết kế dành cho những ai muốn phục hồi các tập tin bị mất, xóa hoặc không thể truy cập từ hệ thống tập tin XFS.

Tính năng chính:

Khôi phục dữ liệu từ ổ XFS

Phần mềm này có thể sửa chữa các lỗi hệ thống tập tin do hư hỏng hoặc mất điện đột ngột… Nó có thể khôi phục dữ liệu của bạn từ bất kìa phân vùng XFS nào không thể truy cập được mà không làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của nó hoặc sửa đổi các thuộc tính tập tin. Bạn cũng có thể phục hồi dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ gắn ngoài, bao gồm cả ổ đĩa USB và thẻ nhớ.

Tìm kiếm các đĩa bị mất từ ổ cứng

Phần mềm này sẽ tạo điều kiện cho bạn để dễ dàng tìm kiếm các đĩa mà tồn tại trên ổ cứng của bạn, nhưng đã biến mất do ổ cứng bị định dạng, phân vùng lại hoặc bị xóa nhầm. Ngay khi ổ đĩa được tìm thấy, bạn có thể tiến hành phục hồi dữ liệu bằng cách sử dụng các quy trình bình thường.

Phục hồi nhanh chóng

Tùy chọn “Quick Recovery” của công cụ này sẽ thực hiện một bản quét nhanh mà có khả năng đọc tất cả các bit dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng. Nó sẽ thu hồi mọi dấu vết của các tập tin bị mất hoặc bị xóa trong thiết bị lưu trữ của bạn và cung cấp một bản sao chính xác của thông tin gốc có sẵn trên ổ đĩa được lựa chọn. Tùy chọn này có thể được thực hiện trên các ổ đĩa có sẵn, ổ đĩa bị mất hoặc các thiết bị lưu trữ di động.

Khôi phục nâng cao

Advanced Recovery là một tùy chọn đáng tin cậy giúp bạn phục hồi dữ liệu từ các ổ XFS được định dạng. Nó thực hiện quét sâu các ổ đĩa hoặc thiết bị lưu trữ di động bị định dạng để cung cấp cho bạn các kết quả chính xác trong lần thử nghiệm đầu tiên. Bạn có thể lựa chọn tùy chọn này khi Quick Recovery không thể hiển thị tất cả dữ liệu ổ đĩa của bạn.

Xem trước tập tin trước khi lưu

Phần mềm khôi phục file XFS này sẽ cho phép bạn xem trước các tập tin sau khi quét trong một cửa sổ có ba khung. Khung ngoài cùng bên trái cung cấp cho bạn một danh sách tất cả thư mục được quét, khung dưới cùng bên phải hiển thị tất cả những file được chứa trong một thư mục cụ thể, và khung trên cùng bên phải hiển thị tính năng xem trước tập tin được lựa chọn.

Lưu lại bản quét

Khi bạn hoàn tất quá trình quét thiết bị của mình, bạn có thể lựa chọn lưu thông tin quét để có thể tiếp tục phục hồi tại bất cứ thời điểm nào sau này. Tùy chọn để tiến hành phục hồi vào bất cứ thời gian thuận tiện nào sẽ giúp bạn không phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian quý báu của mình.

Các tùy chọn lưu

Bạn có thể lưu các file được phục hồi sang bất cứ ổ đĩa cục bộ nào trong hệ thống của bạn hoặc sang một máy chủ FTP. Bạn cũng có thể áp dụng nén vào mỗi tập tin riêng lẻ hoặc một thư mục mà có chứa tất cả các file được khôi phục. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian ổ đĩa.

Thêm bộ lọc file

Nếu bạn không yêu cầu lưu tất cả các file được quét, bạn có thể thiết lập bộ lọc để lưu chỉ một số loại tập tin trong thư mục được lựa chọn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp chuột vào tùy chọn “Add Filter” trên màn hình “Choose Destination” và sau đó xác định các loại tập tin được bao hàm hoặc loại trừ.

Download:

Bài viết liên quan