Stellar WAB to PST Converter – Chuyển đổi WAB sang PST

Stellar WAB to PST Converter là một công cụ hữu ích được tạo ra để hỗ trợ người dùng chuyển đổi Windows Address Book (WAB) từ Outlook Express sang định dạng tập tin PST và di chuyển sang MS Outlook mới.

stellar-wab-to-pst-converter

Một số tính năng đáng chú ý:

Chuyển đổi Outlook Express WAB sang PST

Stellar WAB to PST Converter là một công cụ lý tưởng đối với những ai đang có mong muốn di chuyển toàn bộ dữ liệu trong Outlook Express đã lỗi thời sang MS Outlook mới nhất. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép chuyển đổi tất cả thông tin liên quan, chẳng hạn như: Summary, Name, Home, Business và Personal Tab của Outlook Express sang một tập tin PST mà bạn sau đó có thể nhập vào MS Outlook và tiếp tục làm việc.

Lựa chọn file WAB trong

Bạn sẽ có hai tùy chọn ấn tượng để lựa chọn tập tin WAB trong máy tính khi muốn chuyển đổi, đó là “Select WAB” và “Find WAB”. Nếu biết chính xác vị trí của file WAB, bạn có thể duyệt thư mục và lựa chọn tập tin WAB, hoặc sử dụng tính năng “Find” để tìm kiếm tất cả tập tin WAB có trong một ổ đĩa. Công cụ này sẽ hỗ trợ tìm kiếm ổ đĩa và thư mục chứa trong đó, sau đó liệt kê tất cả chúng. Bạn chỉ cần lựa chọn một cái và tiến hành quá trình chuyển đổi.

Cung cấp tùy chọn xem trước thông minh

Bạn có thể xem trước thông tin của Outlook Express Address Book được chuyển đổi trong Summary, Name, Home, Business và Personal Tab sau khi chuyển đổi trong cửa sổ xem trước của . này sẽ hiển thị chính xác những gì được nhìn thấy trong Outlook Express và sắp xếp thông tin trong Address Book. Bạn sẽ dễ dàng xác nhận kết quả chuyển đổi và tiến hành lưu.

Lưu tập tin PST được chuyển đổi sang một profile Outlook có sẵn

Sau khi chuyển đổi tập tin Outlook Express WAB cũ, phần mềm cho phép lưu tập tin được chuyển đổi sang bất kỳ profile Outlook nào có sẵn. Trong khi làm điều này, Stellar WAB to PST Converter sẽ không bao giờ ghi đè bất kỳ danh bạ tương tự nào. Nó luôn tạo ra một danh bạ trùng lặp với tên giống nhau. Tính năng này giúp bạn lưu trữ tất cả danh bạ trước đó và hiện có vào cùng một nơi.

Lưu WAB được chuyển đổi dưới dạng PST, CSV hay vCard

Ngoài khả năng lưu thông tin WAB được chuyển đổi dưới dạng file Outlook PST, phần mềm còn hỗ trợ lưu dữ liệu dưới định dạng CSV hoặc vCard. Tính năng này cho phép bạn lưu thông tin chi tiết dưới dạng file backup ngay cả khi không sử dụng Outlook hoặc có Outlook được cài đặt hiện tại. Truy cập thông tin từ profile Outlook Express cũ giờ đây sẽ trở nên dễ dàng và dễ chịu hơn rất nhiều.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Pentium Class.
  • Dung lượng RAM: 1 GB.
  • Dung lượng ổ cứng trống: 50 MB.

Download:

Bài viết liên quan