StyleCapture – Phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí

StyleCapture là một công cụ cho phép người dùng chụp ảnh màn hình và các cửa sổ trên . Không chỉ thế, bạn còn có thể chỉnh sửa, lưu và gửi ảnh chụp nếu muốn.

này có một giao diện trực quan với nhiều tùy chọn có sẵn. Bất kể bạn là chuyên gia máy tính hay chỉ mới chập chững làm quen, thì StyleCapture sẽ không gây bất cứ khó khăn nào cho bạn.

Giao diện chính của chương trình gồm sáu nút bấm nằm ở phía trên cùng màn hình cho phép người dùng thực hiện các thao tác chụp ảnh khác nhau. Đồng thời StyleCapture cũng hỗ trợ các tùy chọn để xem ảnh đã lưu cũng như để thay đổi thiết lập chương trình.

Trong màn hình thiết lập, bạn có thể kích hoạt tính năng cho phép sao chép tất cả ảnh chụp sang clipboard và dán vào tài liệu khác một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem một ảnh vừa chụp trong phần mềm Microsoft Paint và chỉnh sửa nếu muốn. Ngoài ra, StyleCapture còn hỗ trợ hai kiểu khung hình chữ nhật để chụp ảnh màn hình, hoặc bạn có thể chụp ảnh toàn màn hình hoặc chỉ ứng dụng đang sử dụng.

Tất cả ảnh chụp này đều được lưu về một thư mục đã chọn trước đó. Người dùng còn có thể kích hoạt một tính năng cho phép hỏi người dùng trước khi quyết định lưu ảnh chụp.

Một số tính năng chính của StyleCapture:

– Hỗ trợ tính năng chụp ảnh màn hình bằng cách tùy chỉnh hình chữ nhật để chọn khu vực muốn chụp.
– Bạn có thể di chuyển và tùy chỉnh kích thước hình chữ nhật bằng cách sử dụng chuột và các phím mũi tên.
– Hỗ trợ công cụ Zoom Assistance để giúp người xác định vị trí muốn chụp.
– Cho phép chụp ảnh cửa sổ chương trình.
– Hỗ trợ chụp ảnh toàn màn hình.
– Hỗ trợ nhiều màn hình.
– Hỗ trợ sử dụng các trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính.
– Cho phép chọn thư mục lưu ảnh.
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ người dùng.
– Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, bao gồm png, jpg, tif, bmp, ico, jpc, pcx, tga, tif, ico, jpc, jp2, pcx, pgx, pnm, pgm, ppm, ras, ska, wmf và tsp.

Yêu cầu:

– CPU: 512 MHz hoặc cao hơn.
– RAM: 512 MB.
– Ổ cứng trống: 20 MB.
– Màn hình: 1024 x 768.

Download:

Bài viết liên quan