Sử dụng miễn phí Avira Premium Security trong 3 tháng

Avira Premium Security Suite là toàn diện, hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ nhằm loại bỏ tận gốc các chương trình độc hại, nguy hiểm như: spyware, adware, virus, …. Phiên bản Suite còn có thêm tính năng tường lửa, chống spam  và tính năng sao lưu dữ liệu dự phòng, phần mềm có giá 26,55USD. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này, bạn có thể sử dụng nó miễn phí 3 tháng nhờ sự xuất hiện của chương trình khuyến mãi được phối hợp giữa Western Digital và Avira. Sau đây là các bước để bạn có được giấy phép miễn phí 3 tháng.

Trước hết, bạn truy cập địa chỉ https://license.avira.com/en/promotion-jtgu4emy2c395lucu24esau đó nhập đầy đủ các thông tin như: First name (tên), Last name (họ), Email address (địa chỉ email)…vào các khung tương ứng. Xong, nhấn vào nút Request license now (màu đỏ) ở bên dưới.

Trong bước kế tiếp, bạn truy cập vào hộp thư của mình, mở lá thư có tiêu đề  Avira Promotion License, bạn sẽ được cung cấp các thông tin như: ngày hết hạn sử dụng miễn phí, địa chỉ tải cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm…và quan trọng hơn hết là đính kèm có tên HBEDV.KEY trong thư được dùng để kích hoạt miễn phí 3 tháng, hãy tải này về của mình.

Bây giờ, bạn truy cập địa chỉ http://www.avira.com/en/support-download-avira-premium-security-suite , sau đó chọn tải phiên bản khi cài đặt không cần có kết nối Internet để quá trình cài đặt được thực hiện dễ dàng hơn

Sau khi xong, bạn giải nén, kích hoạt file thực thi có trong thư mục để tiến hành cài đặt phần mềm trên máy tính của mình. Trong bước cuối cùng, hãy nhấn vào liên kết hbedv.key để duyệt đến file HBEDV.KEY đã tải về trước đó, nếu thành công nó sẽ hiển thị các thông tin: họ tên, hạn sử dụng…lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút Next là xong.

Xử lý sự cố:

Nếu bạn gặp khó khăn trong khi thực hiện những bước trên, chẳng hạn như bạn không nhận được giấy phép hoặc giấy phép của bạn không hoạt động, bạn có thể thử lại các bước này bằng cách sử dụng Proxy của Đức, danh sách Proxy tại đây http://www.azproxies.com/proxy-lists/de-web-proxies.html

Các tính năng chính:

1.Ngăn ngừa và loại trừ các spyware, adware, spam, phising…và nhiều chương trình độc hại khác
2.Phòng chống mọi yếu tố thâm nhập bất hợp pháp thông qua các tính năng: Avira Guard, Avira ProActiv, AHeADTechnology, WebGuard, AntiDrive-by, MailGuard, FireWall.
3. Tính năng tự sửa chữa sự cố như: Quick Removal, Generic Repair, Resque System
4. Hỗ trợ backup dễ dàng khi hệ thống có vấn đề.

Theo:

Bài viết liên quan