Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ Supero dành cho game thủ tại Việt Nam

Các sản phẩm tung ra thị trường Việt Nam hầu hết dành cho , trong đó có thêm bo mạch dành cho gia đình và văn phòng nhỏ.

Các bo mạch chủ mới của sử dụng vi xử lý Intel thế hệ 7 tên mã Kaby Lake, đồng thời sẽ hỗ trợ các chipset Z270, H270, Q270 cũng như chipset B250 phổ thông. Bao gồm các sản phẩm:


Professional Gaming (PG): C7Z270-PG là bo mạch chủ được thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp có nhu cầu tùy chỉnh hệ thống để đạt hiệu năng cao nhất có thể. C7Z270-PG tích hợp công nghệ Optane của Intel, cặp cổng kết nối M.2 và U.2 cho phép người dùng thiết lập chế độ RAID 0, 1 và 5. C7Z270-PG cung cấp các tính năng mang đến hiệu suất làm việc cũng như độ tin cậy cao trong môi trường làm việc khắc nghiệt.


Core Gaming (CG): Bộ ba bo mạch chủ C7Z270-CG, C7Z270-CG-L, C7H270-CG-ML được thiết kế dành cho đối tượng game thủ phổ thông hay người dùng cần đến một bo mạch chủ chất lượng mà không thêm quá nhiều tính năng cầu kỳ, với mức giá hợp lý. Trong đó, hai bo mạch chủ C7Z270-CG và C7Z270-CG-L đều hỗ trợ công nghệ Optane của Intel và tích hợp hai khe kết nối M.2.


Core Business (CB): C7Q270-CB-ML là bo mạch chủ được thiết kế dành cho các hệ thống máy tính gia đình hay các doanh nghiệp nhỏ. Bo mạch chủ C7Q270-CB-ML được trang bị chipset Intel Q270 tích hợp chức năng Intel vPro cho hiệu năng và khả năng bảo mật đạt chuẩn doanh nghiệp.

Tập đoàn Super Micro Computer, Inc. (NASDAQ: SMCI) là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực điện toán, không gian lưu trữ, và công nghệ mạng cũng như các giải pháp điện toán xanh.

Bài viết liên quan