Surface 2 sẽ có màn hình 1080p, chip tegra 4, cover và chân đế mới

Chuyện Microsoft tung ra thế hệ thứ hai của Surface là điều chắc chắn, bất chấp thế hệ đầu đã không được thành công như mong đợi. Và một cái tên ít thành công đó là Surface RT. Với thế hệ mới này thì nó sẽ có tên là Surface 2, kèm theo những cải tiến lớn nhằm thỏa mãn nhu cầu người dùng.

Tất nhiên, trong kế hoạch của Microsoft không chỉ có Surface 2 mà nó còn có cả việc phát hành một cover kèm pin, gọi là Power Cover, và một dock mới cho dòng Surface Pro. Hiện tại thì chỉ mới xuất hiện những tin tức về Surface 2, vậy nên ta cứ nhấm nháp nó trước khi những thứ khác xuất hiện.

Một trong những lý do khiến Surface RT thất bại là do nó được định giá quá cao, và bây giờ thì giá bán của nó so với ban đầu đã giảm 150 USD. Vậy nên trong lần này, rút kinh nghiệm thì có lẽ Microsoft sẽ cố gắng mang đến những gì tốt nhất với giá cả thích hợp.

Surface 2 sẽ dùng chip Tegra 4, màn hình 1080p, chân đế kiểu “2 bước”, và RAM được nghe đồn là lên tới 4 GB (quá lớn trên bảng hiện nay). Cũng có thể trên Surface Pro 2 cũng sẽ dùng RAM 4 GB hoặc thậm chí lên tới 8 GB. Với những nâng cấp mới, Suface 2 có thể chạy Windows RT 8.1.

Chúng ta hẳn đang tò mò về mức giá của nó, hãy cùng hy vọng nó sẽ có giá 349 USD hoặc có thể là 499 USD theo phong cách thường thấy của Microsoft. Ngoài ra, trong một tin tức khác cho biết Microsoft sẽ công bố Surface thế hệ thứ hai tại một sự kiện diễn ra ở New York vào ngày 23 tháng 9 tới, tức là chỉ còn 2 tuần nữa thôi là ta sẽ biết được máy tính bảng mới của Microsoft như thế nào.

Theo: HDvietnam

Bài viết liên quan