Surface Book phiên bản RAM 16 GB, bộ nhớ 1 TB được bán ra

Khi ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái, Microsoft tiết lộ bộ đôi tablet này sẽ có các phiên bản cấu hình “khủng” với chip Intel Core i7 Skylake, 16 GB RAM, và bộ nhớ lưu trữ 1 TB.

surface-book-pro-25-1Hãng phần mềm mới đây vừa công bố bán ra phiên bản cấu hình cao này tại thị trường Mỹ và Canada. Theo đó, chiếc Surface Book dùng chip Core i7 và bộ nhớ 1 TB sẽ có giá bán 3199 USD, cho phép đặt hàng trước qua Microsoft Stores và một số cửa hàng bán lẻ.  Surface Pro 4 có giá thấp hơn, 2699 USD, cho phép người dùng lựa chọn cấu hình qua website của Microsoft Store, và sẽ được bán qua các cửa hàng vật lý của Microsoft cũng như qua một số nhà bán lẻ do hãng chỉ định.

Microsoft cũng bán ra thêm phiên bản màu gold của bút Surface Pen – bên cạnh các màu bạc, đen, xanh đen trước đó. Bút có giá 60 USD tại thị trường Mỹ và sẽ lên kệ ở cả Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Ý, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điện.

surface-book-pro-25-1-1Tuy nhiên, một điểm đáng lưu ý là mặc dù bán ra các model cao cấp này, nhưng cho tới nay Microsoft chưa sửa xong các lỗi trên Surface mà người dùng phản ánh trước đó, như lỗi ở chế độ ngủ khiến tablet bị ngốn pin không cần thiết.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan