Surface Pro 4 và Surface Book nhận cập nhật sửa lỗi nhấp nháy màn hình

vừa phát hành một bản cập nhật firmware dành riêng cho các sản phẩm , nhằm sửa lỗi nhấp nháy màn hình mà cả 2 thiết bị này đều gặp phải.

surface-4-11Danh sách các bản cập nhật cho Surface Pro 4 bao gồm bản cập nhật mang số hiệu v20.19.15.4308 cho HD Graphics 520 driver, một bản cập nhật cho Display audio driver (với số hiệu v8.20.0.659) sẽ tương thích với các driver đồ họa đã được cập nhật.

Những thay đổi khác dành cho chiếc Surface Pro 4 bao gồm một bản cập nhật dành cho Surface Embedded Controller (v103.855.257.0) giúp cải thiện tính ổn định của hệ thống. Hướng đến những chức năng đang được phát triển cho Windows 10, driver cho phần thiết lập của bút Surface Pen cũng được nhận bản cập nhật v10.0.302.0.

Danh sách các bản cập nhật firmware cho dòng máy tính lai Surface Book tương tự như vậy ngoại trừ một bản cập nhật nữa giúp cải thiện trải nghiệm với bàn phím vật lý và trackpad với số hiệu v88.853.258.0 cho Surface System Aggregator.

Nếu bạn đã may mắn sở hữu những thiết bị này, hãy chú ý đến các bản cập nhật để cải thiện trải nghiệm sử dụng.

Trước đó, theo thông tin trên trang The Register, một số người đầu tiên mua máy tính Surface Book phát hiện ra màn hình thiết bị nhấp nháy một cách bất thường, dù ở chế độ laptop hay máy tính bảng. Phía Microsoft khẳng định đây là một vấn đề đối với driver màn hình và hứa sớm tung bản vá khắc phục.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan