Surface Pro phiên bản mới có thể dùng màn hình 12 inch

“Có nhiều dấu hiệu cho thấy sẽ tung ra phiên bản Pro 12 inch trong thời gian tới” – nhà nghiên cứu Rhoda Alexander của IHS cho biết.

Theo một nguồn tin mới đây của trang công nghệ Cnet, thế hệ laptop lai tablet mới của Microsoft, chiếc , có thể sẽ dùng màn hình lớn 12 inch thay vì 10 inch như hiện nay. “Có nhiều dấu hiệu cho thấy Microsoft sẽ tung ra phiên bản 12 inch trong thời gian tới” – Rhoda Alexander, một nhà nghiên cứu mảng màn hình và tablet của IHS Technology, cho biết.

surface-16-5

Hiện tại, Surface Pro 2 và Surface 2 của Microsoft có màn hình 10,6 inch.

Khi được hỏi liệu sản phẩm này có ra mắt tại sự kiện vào ngày 20/5 tới đây hay không, nhà phân tích này cho rằng “có khả năng”, tuy nhiên sản phẩm có thể sẽ chỉ được bán ra ở thị trường Mỹ. Đồng thời, độ chính xác của thông tin này cũng không được chắc chắn hoàn toàn. Mới ngày hôm qua, một thông tin được chính Microsoft rò rỉ cho thấy hãng sắp ra mắt Surface Pro 3 dùng chip Haswell mới, thế nhưng hiện chưa rõ đây có phải là model 12 inch mà tin đồn hôm nay nhắc tới hay không.

Việc ra mắt một chiếc tablet kích thước lớn như vậy cũng không phải là không có cơ sở. Màn hình lớn sẽ phù hợp với những người dùng cần sử dụng tablet cho công việc. Khi kết hợp với bàn phím và con chuột, đó có thể là sự thay thế cho laptop. Nói về , nhà phân tích Alexander cho biết thiết bị này có thể dùng màn hình 7,5 inch.

Theo: Genk

Bài viết liên quan