Tablet Android đầu tiên của Nokia sắp lên kệ, giá 249 USD

Máy sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc trước tiên, đánh dấu sự trở lại của trên thị trường di động, trong cương vị là một đơn vị cho thuê thương hiệu.

Tháng trước, Nokia bất ngờ cho giới thiệu chiếc máy tính bảng chạy Android mang tên . Theo đó, sản phẩm này sẽ ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc vào đầu năm 2015, trước Tết Âm lịch.

nokia-23-12

Theo Sina, Nokia sẽ tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm này tại Trung Quốc vào ngày 7/1. Chiếc tablet đầu tiên chạy Android của Nokia sẽ có giá bán 249 USD, khá hấp dẫn nếu xét trên cấu hình của nó.

N1 có độ mỏng chỉ 6,9 mm, dùng vỏ nhôm nguyên khối, chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với giao diện Z Launcher do chính Nokia phát hành.

Thiết bị này dùng màn hình IPS 7,9 inch, độ phân giải 1.536 x 2.048 pixel, chip xử lý 64-bit Intel Atom Z3580 tốc độ 2,3 GHz. Những thông số còn lại của máy bao gồm camera trước 5 megapixel, camera sau 8 megapixel, RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB, không thể mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ và pin 5.300 mAh.

Đây là sản phẩm được gia công bởi Foxconn, dùng phần mềm và thương hiệu của Nokia. Nokia cũng đóng vai trò là nhà kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi phát hành máy ra thị trường.

Theo: Zing

Bài viết liên quan