Tablet gọi điện Asus ZenPad C sắp lên kệ

Tuy được xếp vào phân khúc phổ thông nhưng nội dung quảng cáo cho thấy được hãng chăm chút ngoại hình khá tỉ mỉ.

vừa tung đoạn video quảng cáo thời lượng 1 phút 32 giây với nội dung xoay quanh một mẫu mới thiết kế chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí. Từ nội dung đoạn phim quảng cáo khá ngắn ngủi này, có thể dễ dàng nhận thấy chiếc tablet mới mà đề cập đến mang tên ZenPad C (tên mã Z170) và chắc chắn sẽ có giá bán hấp dẫn.

Về ngoại hình, Asus ZenPad C có đến 4 tùy chọn màu sắc vỏ máy. Thân máy cũng khá mảnh mai (bề dày 8,4mm) và không hề quá nặng (trọng lượng 265 gam).

asus-zenpad-c-26-6Máy tính bảng gọi điện Asus ZenPad C trang bị màn hình 7 inch.

Về cấu hình, Asus ZenPad C trang bị màn hình IPS 7 inch hỗ trợ công nghệ TruVivid và có góc quan sát lên đến 178 độ hứa hẹn mang lại góc nhìn thoải mái cũng như cải thiện chất lượng màu sắc hơn. Asus ZenPad C cũng hỗ trợ tính năng đánh thức màn hình bằng cách chạm đúp lên màn hình tắt cũng như hỗ trợ các cử chỉ điều khiển cảm ứng để kích hoạt ứng dụng từ màn hình tắt.

Mẫu máy tính bảng mới này cũng tích hợp camera trước 0,3MP và tùy chọn camera sau 2MP hoặc 5MP công nghệ PixelMaster tối ưu chất lượng ảnh chụp trong môi trường thiếu sáng. Asus ZenPad C cũng trang bị 2 khay SIM 3G hỗ trợ chức năng gọi điện như một chiếc thông thường.

Chỉ tiếc là nội dung đoạn quảng cáo không hề đề cập đến thời điểm ra mắt cụ thể của Asus ZenPad C. Tuy nhiên, giới công nghệ cho rằng người dùng sẽ chẳng phải chờ đợi lâu.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan