Tablet siêu bền Panasonic chạy BXL Intel Broadwell giá trên 60 triệu đồng

Phiên bản chạy bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 5 của chiếc tablet siêu bền Toughpad 4K theo kế hoạch sẽ lên kệ trong tháng 7/2015.

Theo Digital Trends, hãng điện tử tiêu dùng nổi tiếng Nhật Bản Panasonic vừa công bố mẫu máy tính bảng siêu bền Toughpad 4K phiên bản mới với những nâng cấp phần cứng thế hệ mới, hứa hẹn mang lại hiệu năng vượt trội so với phiên bản truyền thống đang có mặt trên thị trường.

Cụ thể, phiên bản mới của chiếc tablet siêu bền Toughpad 4K đã được nâng cấp lên bộ xử lý Intel Core i5 vPro thế hệ thứ 5 (kiến trúc ) mới thay vì sử dụng BXL Intel thế hệ thứ 4 trước đây.

Bên cạnh đó, mẫu Toughpad 4K phiên bản mới này còn được trang bị ngõ HDMI phiên bản 2.0 cho phép kết hợp máy với nhiều loại thiết bị tương thích một cách dễ dàng.

panasonic-toughpad-4k-15-4Tablet siêu bền .

Lẽ đương nhiên là Toughpad 4K vẫn sở hữu thiết kế bền bỉ giúp máy an toàn ngay cả khi bị rơi từ độ cao 1,5m nhờ phần khung được làm bằng hợp kim ma-giê cứng cáp và phần vỏ máy làm từ vật liệu sợi thủy tinh.

Toughpad 4K cũng được Panasonic trang bị màn hình 20 inch hỗ trợ độ phân giải 4K (3.840×2.560 pixel) với tỷ lệ khung hình chuẩn 15:10, kết nối USB 3.0, 802.11ac, Bluetooth 4.0, ngõ Ethernet và cả ngõ Mini DisplayPort.

Mẫu tablet siêu bền Toughpad 4K phiên bản mới cũng được cài đặt sẵn HĐH Windows 8.1. Với nền tảng này cộng thêm việc hỗ trợ nền tảng vPro của Intel, Toughpad 4K cho phép các nhân viên IT thuận tiện hơn trong việc quản lý thiết bị từ xa cũng như tăng cường tối đa khả năng bảo mật cho người dùng thiết bị.

Tuy nhiên, mức giá 3.000 USD (tương đương 65,2 triệu đồng) của Toughpad 4K thực sự là mức giá “khủng” cho một chiếc máy tính bảng.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan