Tablet sử dụng chip Tegra 4 của Nvidia đầu tiên tại Việt Nam

Zotac Tegra Note 7 sử dụng vi xử lý đặc biệt có 4 nhân tốc độ 1,8 GHz, nhân thứ 5 quản lý pin và 72 nhân cho xử lý cho đồ họa, giá dự kiến 5,3 triệu đồng.

Hãng Nvidia thông qua Zotac phân phối máy tính bảng Tegra Note 7 tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm chiến lược của Nvidia trong năm 2014 khi đặt chân vào thị phần máy tính bảng tầm trung cạnh tranh với các hãng khác như: Samsung, Google Nexus, Asus, Acer, Lenovo…

Máy có thiết kế cứng cáp với lớp vỏ ngoài bằng nhựa màu đen, mặt sau lưng được ghép thêm một miếng đệm cao su ở giữa giúp người dùng cầm máy chắc chắn, phù hợp cho các thao tác chơi liên tục trong nhiều giờ. Kèm theo máy là bút cảm ứng được giấu ở cạnh bên phải. Đây là loại bút cảm ứng chuyên dụng sử dụng công nghệ Nvidia DirectStylus cho phép người dùng đặt toàn bộ lòng bàn tay lên màn hình cảm ứng làm điểm tựa mà vẫn có thể viết vẽ thoải mái.

bảng Zotac Tegra Note 7 có bút cảm ứng.

Ngoài ra, máy còn có màn hình LCD IPS 7 inch, độ phân giải 1.280 x 800 pixel, mật độ điểm ảnh 216 ppi, vi xử lý gồm có 4 nhân tốc độ 1,8 GHz, nhân thứ 5 quản lý pin và 72 nhân cho xử lý đồ họa nên máy đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí như xem phim, chơi game hoặc lướt web có nhiều khung hình động, RAM 1 GB (thực dùng 860 MB), bộ nhớ trong 16 GB (thực dùng 12,5 GB), trọng lượng 320 gram, pin có dung lượng 4.100 mAh đáp ứng khoảng 8 giờ xem phim nghe nhạc liên tục. Máy chỉ hỗ trợ kết nối , Bluethooth và phiên bản 3G dự kiến ra mắt vào quý III/2014.

Camera chính của máy đạt 5 megapixel (2.592 x 1.944 pixel), hỗ trợ tự động canh nét, tích hợp chụp ảnh có xử lý HDR, quay phim Full HD với bộ lưới hình học cho phép chụp hình ảnh có cân chỉnh theo tỷ lệ vàng, chia 3 góc hoặc canh đều các góc cạnh. Riêng camera phụ đạt 0,3 megapixel (640 x 480 pixel) không có tự động canh nét.

Trọn bộ phụ kiện của máy gồm sạc, dây USB, bút cảm ứng…

Màn hình LCD IPS 7 inch, độ phân giải 1.280 x 800 pixel phù hợp với nhu cầu giải trí.

Mặt sau lưng được ghép thêm một miếng đệm cao su ở khoảng giữa giúp việc cầm trên tay chắc chắn hơn. Cạnh bên dưới được thiết kế một khe hở để lắp thêm miếng che màn hình Slide Cover có chức năng tự động tắt/mở màn hình.

Máy tính bảng 7 inch được trang bị thêm bút cảm ứng chuyên dụng. Đây là loại bút sử dụng công nghệ Nvidia DirectStylus cho phép người dùng đặt toàn bộ lòng bàn tay lên màn hình cảm ứng làm điểm tựa mà vẫn có thể viết vẽ thoải mái.

Máy có 2 dãy loa kéo dài ở hai cạnh bên, trực diện với người dùng.

Cổng kết nối tai nghe, cổng USB, micro HDMI, nút nguồn và camera chính 5 megapixel không hỗ trợ đèn LED flash.

Bút cảm ứng được giấu ở cạnh bên và có thêm loa thứ 3 cho âm thanh trầm tốt hơn.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan