Tablet ZenPad màn hình siêu nét của Asus lộ ảnh, ra mắt tuần sau

với màn hình 8 inch có độ phân giải 2048 x 1536 pixel và tỷ lệ màn hình 4:3 tương tự như iPad hay Google Nexus 9.

zanpad-28-5Theo nguồn tin từ trang Ausdroid, công ty Đài Loan đang chuẩn bị ra mắt loạt máy tính bảng mới có tên gọi ZenPad. Máy sẽ chỉ được chính thức giới thiệu tại hội chợ Computex diễn ra tuần sau, tuy nhiên, mới đây hình ảnh chính thức của sản phẩm đã bị lộ.

ZenPad sẽ có hai phiên bản với kích thước màn hình khác nhau. Bản màn hình 7 inch sẽ có độ phân giải 1024 x 600 pixel; còn bản màn hình 8 inch (tỷ lệ 4:3) có độ phân giải 2048 x 1536 pixel. Tỷ lệ màn hình này hiện đã được nhiều hãng sử dụng trên của mình: Nexus 9 của Google, iPad của Apple, và Galaxy Tab A của Samsung.

Tương tự như các dòng ZenFone, Asus vẫn tiếp tục lựa chọn chip Intel cho dòng ZenPad. Ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy phiên bản 8 inch của ZenPad sẽ có loa stereo bố trí ở mặt trước; trong khi đó mặt sau của bản 7 inch có thiết kế giống chiếc MeMO Pad 7. Hiện thông tin về cấu hình chi tiết, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ; tuy nhiên, nhiều khả năng những “bí ẩn” này sẽ được Asus tiết lộ tại Computex 2015 diễn ra vào ngày 2/6 sắp tới.

zanpad-28-5-1ZenPad 8.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan