Tải ảnh độ phân giải cao lên Facebook thật đơn giản với iOS 8

Cùng với Windows Phone 8.1, đã hỗ trợ người dùng tải trực tiếp ảnh độ phân giải cao lên Facebook.

Chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời đại số bởi tính tiện dụng và nhanh chóng mà nó mang lại. Tại bất cứ đâu bạn cũng có thể trở thành photographer nghiệp dư với chiếc nhỏ gọn. Tuy nhiên để có một bức hình đẹp trên Facebook không chỉ dừng lại ở thiết bị tốt và kỹ thuật chụp, mà còn nằm ở độ phân giải của hình ảnh bạn tải lên.

Hiện tại mạng xã hội Facebook hỗ trợ độ phân giải tối đa 2048 điểm ảnh. Trước đây người dùng có thể tải lên ảnh độ phân giải này bằng việc sử dụng máy tính, smartphone Sony Xperia hoặc Windows Phone 8.1, còn với người dùng iPhone/iPad buộc phải dùng ứng dụng bên thứ ba như Pixlr Express.

ios-22-9-1

Một bức hình độ phân giải 2048px được tải lên từ iPhone sử dụng iOS 8. Ảnh được mặc định đăng vào album “iOS Photos”, có thể chỉnh sửa album muốn đăng.

Với phiên bản hệ điều hành iOS 8 mới nhất, Apple đã đưa iPhone và iPad gia nhập “cuộc chơi” ảnh độ phân giải cao trên Facebook. Người dùng có thể dễ dàng tải lên hình ảnh độ phân giải 2048 px với ứng dụng tích hợp.

ios-22-9-2

Ảnh tải về từ Facebook có độ phân giải tối đa 2048px.

Để tải ảnh độ phân giải cao, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Đăng nhập tài khoản Facebook trong Cài Đặt của iPhone, iPad.
  • Mở album ảnh trên máy, chọn ảnh muốn tải lên và ấn biểu tượng Chia sẻ ở góc dưới bên trái.
  • Nhấn biểu tượng Facebook ở menu hiện ra, viết mô tả ảnh và nhấn nút “Đăng”.

ios-22-9-3

Theo: Genk

Bài viết liên quan