Tải hàng nghìn phần mềm miễn phí cho Windows

Một dịch vụ tuyệt vời dành cho người dùng Windows với hàng trăm miễn phí khác nhau.

Kề từ lần đầu được giới thiệu vào năm 1985 cho đến nay, hệ điều hành phổ biến nhất thế giới Windows của Microsoft đã trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Đến thời điểm hiện tại, Windows đã là nền tảng không thể thiếu của bất cứ chiếc nào.

Cùng với sự hoàn thiện ngày càng được khẳng định của mình, chúng ta cũng không thể không nhắc đến những ứng dụng, một phần không thể thiếu của bất kỳ một hệ điều hành nào dù là Windows hay Linus.

Đối với một số người sử dụng máy tính, việc tìm kiếm và cài đặt các phần mềm ứng dụng là chuyện không hề dễ dàng chút nào. Nắm bắt được thực trạng đó, hàng loạt các website chuyên cung cấp phần mềm Windows ra đời và website www.Allmyapps.com cũng là một ví dụ như vậy.

Dịch vụ Allmyapps.com là tập hợp của hàng loạt các phần mềm miễn phí khác nhau dành cho hệ điều hành Windows, tương tự như App Store của Apple hay Android Market. Về mặt hình thức và trình bày, Allmyapps được đầu tư khá kỹ lưỡng. Giao diện website được thiết kế hợp lý, các nhóm chức năng được phân bố ở từng vị trí thích hợp.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về website mới mẻ này.

Đăng ký đơn giản

Để có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ của Allmyapps.com, bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản tại website này. Hãy cứ yên tâm vì thao tác đăng ký hết sức dễ dàng. Đầu tiên, hãy click chọn chiếc nút màu xanh lá “Sign me up”.

Sau đó, Allmyapps.com sẽ đưa ra một bản đăng ký ngắn gọn và đơn giản dành cho bạn. Kết thúc quá trình đăng ký không đến năm phút này, bạn hãy truy cập vào địa chỉ email mà mình vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản tại Allmyapps.com cho mình.

Sau khi hoàn thành công việc đăng ký tài khoản, bạn hãy truy cập lại Allmyapps.com và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký. Công việc tiếp theo cần thực hiện đó là download phần mềm dành cho người dùng – Allmyapps Desktop, công cụ không thể thiếu của người dùng web.

Với ứng dụng này, người dùng mới có thể thực hiện việc cài đặt các phần mềm có trên Allmyapps.com. Dung lượng của phần mềm này chỉ có 6MB, thế nên, bạn sẽ không phải đợi chờ lâu để bắt đầu công cuộc khám phá kho phần mềm rộng lớn trên Allmyapps.com.

Giao diện bắt mắt và hợp lý

Ngay tại trang chính của chương trình là một danh sách tập hợp các phần mềm miễn phí được download. Và theo lẽ thường, những phần mềm này đều là sản phẩm được yêu thích của đại đa số người dùng.

Tiếp đó, bạn hãy chú ý đến thanhMenu của website. Với chuyên mục “Apps”, Allmyapps sẽ đưa ra danh sách các phần mềm vừa được cập nhật, bên cạnh là những sửa đổi của các sản phẩm cũ, hết sức tiện lợi.

Bên cạnh lựa chọn “Apps” là “Categories”, nơi phân loại các phần mềm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phần mềm thuộc từng lĩnh vực chuyên biệt.

Thao tác sử dụng dễ dàng

Mỗi khi muốn cài đặt một phần mềm nào, bạn chỉ cần click chọn phần mềm đó. Ngay lập tức, ứng dụng Allmyapps Desktop sẽ khởi động và thực hiện việc download phần mềm rồi cài thẳng nó vào máy.

Thao tác cài đặt phần mềm từ Allmyapps.com như sau: Khi bạn click chọn “Install”, hãy chờ vài phút để Allmyapps Desktop hoạt động. Sau khi Allmyapps Desktop download phần mềm muốn cài đặt, bạn chỉ việc click chọn “Accept all terms of licenses”. Cuối cùng, click “Install” và chờ vài phút để Allmyapps Desktop cài đặt phần mềm cho bạn.

Cái hay của Allmyapps.com chính là việc thay vì download hẳn cả file cài đặt như thường lệ, nó chỉ download nội dung cài đặt của file qua thông qua Allmyapps Desktop. Vì lẽ đó, bạn sẽ không cần bận tâm đến việc dọn dẹp hay sắp xếp lại các tập tin setup như trước nữa.

Ngoài ra, có một điều lưu ý nhỏ dành cho bạn, đó là hãy vô hiệu hóa hết tất các chương trình quản lý download như: Internet Download Manager, Orbit, Flashget… trước khi sử dụng Allmyapps Desktop. Nguyên nhân vì các chương trình này sẽ tự động bắt link từ website Allmyapps.com, và download cả file cài đặt về máy tính của bạn.

Phần mềm trả phí và chính sách giảm giá hấp dẫn

Như đã nói, dịch vụ Allmyapps.com cung cấp rất nhiều phần mềm miễn phí, chất lượng được đảm bảo từ cộng đồng lên tới hơn một triệu người sử dụng. Nhưng bên cạnh đó, Allmyapps.com cũng cung cấp thêm những phần mềm trả phí đi kèm theo các đợt giảm giá rất hấp dẫn.

Đây là cơ hội rất tốt cho bạn nếu muốn sở hữu những phần mềm trả phí nhưng hầu bao lại không rủng rỉnh. Với những đợt khuyến mại được thực hiện liên tục, bạn sẽ luôn có cơ hội có được sản phẩm chất lượng với cái giá ưu đãi hơn giá gốc rất nhiều.

Kết luận

Nếu bạn đang phân vân với nhiều dịch vụ download phần mềm khác nhau, hay gặp khó khăn mỗi khi muốn download một tiện ích nào đó thì www.Allmyapps.com với hơn 1.500 phần mềm và vẫn đang tiếp tục được cập nhật là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Theo MaskOnline

Bài viết liên quan