Tải về bản dùng thử Windows 8 ngay bây giờ

Bản dùng thử hệ điều hành vừa bị phát tán trên mạng cách đây vài giờ đấy teen ạ!

Tin vui dành cho người hâm mộ khi trên mạng đã xuất hiện bộ cài hoàn chỉnh của hệ điều hành Windows 8. Đây là bản dùng thử có mã build là 6.1.7850.0 được Microsoft phân phối cho các đối tác OEM.

Cảm nhận ban đầu của một số người dùng sau khi cài đặt thành công là giao diện màn hình desktop của bộ cài Windows 8 này trông khá giống hiện nay, trình duyệt mặc định IE9 Beta, Windows Media Player 12…

Tuy nhiên cần phải lưu ý rằng bản leak trên đã được sản xuất từ khá lâu nên vẫn hiện thông tin của Windows 7 và không bao gồm những tính năng nâng cấp mới nhất. Bạn nên cẩn trọng trước khi quyết định cài đặt chương trình vào để tránh những rắc rối có thể xảy ra.

Tải về bản dùng thử Windows 8 tại đây hoặc tại đây (dung lượng 2.45GB).

Trước đấy, nguồn tin vỉa hè tiết lộ Microsoft đang tích cực hoàn thiện mọi bước chuẩn bị để kịp trình làng bản thử nghiệm Windows 8 Beta vào tháng 7 tới đây. Trang công nghệ WinRumors khẳng định gã khổng lồ đã tiến thêm một bước quan trọng trong quá trình phát triển hệ điều hành tiếp theo và đến gần giai đoạn phát hành phiên bản Windows 8 Beta đầu tiên một cách rộng rãi.

Thông tin nóng hổi về trình duyệt Internet Explorer 10

Khi người dùng còn đang sung sướng với Internet Explorer 9 thì Microsoft vừa tiếp tục “bỏ bom” thêm trình duyệt Internet Explorer 10 mới tinh tình tình. Đây là phiên bản xem trước Preview 1 được gã khổng lồ phần mềm bắt đầu phát triển từ 3 tuần trước.

Sản phẩm mới tiếp tục nâng cao hiệu năng làm việc, có thể hoạt động với các bộ xử lý kiến trúc x86 hoặc ARM nhằm tối ưu hóa tốc độ trình duyệt. Tại hội thảo MIX11 diễn ra đầu tuần qua tại Las Vegas (Mỹ), Microsoft đã trình diễn những công nghệ nổi bật nhất của Internet Explorer 10 như tăng tốc , hỗ trợ chuẩn CSS3 Flexbox, CSS3 Grid Alignment, CSS3 Multi-column, CSS3 Gradients, ECMAScript5 Strict, HTML5, chuyển hóa nội dung 3D…

Microsft thừa nhận đang đứng trước sự cạnh tranh quyết liệt của những đối thủ khó chịu nên phải đẩy nhanh tiến độ giới thiệu trình duyệt mới. Internet Explorer 10 dự kiến sẽ lên sóng cùng thời điểm với Windows 8 Beta vào khoảng cuối năm nay.

Tải về Internet Explorer 10 Preview 1 tại đây.

Theo Kenh14

Bài viết liên quan