Tạo ảnh ghép cực đẹp trên Windows 8 với Phototastic

Phototastic được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Windows Store, với giao diện được thiết kể theo phong cách đúng chuẩn .

Việc tạo các ảnh cắt ghép (Collage) thường được người dùng sử dụng để lưu giữ lại các kỉ niệm của mình bằng cách ghép nhiều tấm ảnh với nhau thành một tấm ảnh chung.

Và trên Windows 8, nhiều nhà phát triển đã tung ra các ứng dụng giúp người dùng tạo các ảnh Collage với nhiều phong cách khác nhau. Và hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng cũng có chức năng tương tự nhưng dễ thao tác hơn, đó là Phototastic.

Phototastic được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Windows Store, với giao diện được thiết kể theo phong cách đúng chuẩn Windows 8. Ngay tại giao diện sử dụng đầu tiên, bạn sẽ được cung cấp 2 tùy chọn sử dụng ảnh là từ hoặc từ Camera của .

Bạn có thể chèn tối đa 25 hình ảnh để tiến hành ghép. Sao khi lựa chọn xong, bạn sẽ được đưa sang giao diện tùy chỉnh tạo ảnh ghép. Có thể thấy Phototastic cung cấp khá nhiều các tùy chọn giúp tạo nên một bức ảnh Collage theo phong cách của riêng bạn.

Nếu muốn chủ động hơn trong việc tạo ảnh Collage theo Layouts được cung cấp bởi Phototastic, bạn hãy chọn lệnh “Create your first Collage” ở ngay trang đầu của Phototastic và tiến hành chọn Layouts mình cần.

Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào khung trống trong Layouts và chọn hình ảnh từ các gợi ý chèn của Phototastic

Có rất nhiều các hiệu ứng mà Phototastic cung cấp để bạn có thể chèn vào hình ảnh Collage cho sinh động thêm.

Sao khi hoàn thành việc tạo hiệu ứng theo ý thích, bạn hãy nhấn chọn Publish để kết thúc chỉnh sử và chia sẻ tác phẩm của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+ hoặc lưu lại máy tính.

Khá thú vị phải không? Bạn có thể tìm và tải về Phototastic cho Windows 8/RT từ Windows Store.

Theo: Genk

Bài viết liên quan