3 Tháng hè để lấy bằng Quản trị mạng Quốc tế ACNA F1

Mùa hè ngoài việc nghỉ ngơi, dã ngoại, thăm thú mọi nơi, bạn còn có thể tận dụng khoảng thời gian này để tu bổ kiến thức, học hành. Với khóa học ACNA F1 đang được triển khai tại Hanoi-Aptech, chỉ trong 3 tháng, bạn đã có thể tự tin bắt đầu một công việc mới hấp dẫn.

Việt Nam có khoảng 24 triệu người sử dụng internet, được cho là thuộc hàng cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Cùng với nhu cầu ứng dụng Công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp, vấn đề An ninh – – Mạng ngày càng được các doanh nghiệp ý thức chú trọng.

Không kể những đơn vị cần bộ máy quản trị mạng lớn như trong các ngành: hàng không, ngân hàng, thương mại điện tử… thì các doanh nghiệp quy mô nhỏ cũng cần tới ít nhất là một chuyên viên quản trị hệ thống mạng cho toàn doanh nghiệp. Nếu đã quan tâm đến và công nghệ, việc lựa chọn trở thành chuyên gia quản trị mạng là một hướng đi đáng được quan tâm.

Với kinh nghiệm tổ chức những khóa Quản trị mạng ACNA khai giảng liên tục trong 10 năm qua, từ những năm đầu khi thị trường Việt Nam bắt đầu tiếp cận với chương trình giảng dạy chuyên viên công nghệ thông tin theo chuẩn quốc tế, Hanoi-Aptech được biết đến là nhà cung cấp những dịch vụ đào tạo công nghệ thông tin uy tín, đáng tin cậy.

Luôn tuân theo tiêu chuẩn xây dựng chương trình tốt nhất và phù hợp nhất cho từng đối tượng, mùa hè năm nay, Hanoi-Aptech đưa đến cho các bạn trẻ chương trình ACNA F1, lấy bằng và thành nghề chỉ sau 3 tháng hè.

ACNA (Aptech Certified Network Administrator) là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech, được biên dịch sang Tiếng Việt, trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về nghề quản trị trong các tổ chức, doanh nghiệp, công ty… được giảng dạy và cập nhật trong nhiều năm qua tại Hanoi-Aptech. Luôn cập nhật và bám sát thực tiễn, chương trình ACNA của Aptech được đánh giá là một trong các chương trình đào tạo quản trị mạng tối ưu.

Khác với ACNA học trong 6 tháng, ACNA F1 có ưu thế về thời gian, chỉ kéo dài 3 tháng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp các kiến thức về kiến trúc máy tính, mạng LAN, hệ điều hành Windows, hội thảo Linux và bảo mật… theo đúng yêu cầu chuyên môn chuẩn của các tập đoàn lớn như Microsoft, IBM, Sun Microsystems, Oracle, giúp học viên hòa nhập nhanh chóng và làm chủ môi trường mạng.

Chương trình Quản trị mạng Quốc tế ACNA F1 rút ngắn 50% thời gian hoàn thành khóa học, học liên tục 6 buổi/tuần. Sau 3 tháng hè bạn đã có thể đi làm với chứng chỉ nghề Quản trị mạng Quốc tế.

Chương trình đang có ưu đãi đặc biệt cho những bạn đăng ký ngay hôm nay: hỗ trợ học phí 10% khóa học cho 25 bạn đăng ký nhập học đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình

56 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
Tel:(04) 383 44669

19 Nguyễn Trãi – Ngã Tư Sở – Hà Nội
Tel:(04) 356 37511

452 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
Tel: (04) 356 42999

Email: aptech@indochinapro.com
Website: www.aptech.vn

Chúc các bạn có những tháng hè thật bổ ích!

Theo: Quantrimang

Bài viết liên quan