Thay mới giao diện hoành tráng cho Windows 7

Giao diện mới sẽ giống như cái hồn trẻ trung được thổi vào thân thể mộc mạc của người bạn lâu năm Windows. Giao diện mới sẽ giống như cái hồn trẻ trung được thổi vào thân thể mộc mạc của người bạn lâu năm Windows. Bởi vậy, các loại theme luôn giúp cho Windows sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn hơn.
Nếu như già nua khi được giới nghệ sĩ thiết kế riêng những bộ cánh mới thì hệ điều hành vẫn trở nên mới mẻ trong mắt teen mình. Trong khi đó, thường được đánh giá cao về mảng giao diện người dùng. Bởi vậy mà em ấy sẽ càng lộng lẫy hơn khi thay mới một trong bốn bộ theme sau đây.

Cách cài đặt

Sau khi tải về và giải nén các file giao diện, mở thư mục Theme và chạy file *.exe để quá trình tự động cài đặt bắt đầu. Nếu không có, bạn hãy chép toàn bộ nội dung có trong folder này vào thư mục:

C:Windows Resources Themes

Tiếp tục mở thư mục System files và copy file có tên ExplorerFrame.dll ở phiên bản Windows tương ứng vào thư mục:

C:Windows System32

Để an toàn, teen nên chép file ExplorerFrame.dll gốc ra một nơi khác để có thể khôi phục được giao diện nguyên thủy khi cần thiết.

Chú ý: Do đây là file hệ thống nên bạn cần sử dụng tính năng Take Ownership trong Windows 7 nếu muốn chỉnh sửa những file này.

Đến đây bạn hãy khởi động lại máy. Sau khi hoàn tất, click chuột phải vào Desktop chọn Personalize, kéo khung chứa các Theme xuống mục Installed Themes và chọn Daydream.

1. Exige Theme

Giao diện sử dụng hiệu ứng kính trong suốt ở tất cả mọi nơi, kể cả vùng nền của các cửa sổ sẽ đem đến cảm giác lung linh và huyền bí cho của bạn.

2. Cassiopea Final Full Back

Bộ theme đem lại cảm giác sang trọng với màu ghi đậm, người dùng sẽ cảm nhận được giao diện với phong cách quen thuộc của thương hiệu thiết kế lừng danh Adobe.

3. Black Carbon

Giao diện Black Carbon sử dụng màu đen huyền ảo của carbon làm nền cho các thanh tiêu đề và tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, đồng thời thanh Taskbar quen thuộc cũng được chuyển sang bên trái nhằm mang tới phong cách mới lạ hơn.

4. True Blue

Không có nhiều thay đổi so với giao diện gốc của Windows 7 ngoại trừ một số thanh trạng thái được lấy màu xanh nước biển làm chủ đạo, bên cạnh việc chuyển thanh Taskbar sang bên trái để mở rộng tầm nhìn theo chiều dọc của người dùng. Nhờ vậy mà giao diện True Blue tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn hẳn.

Theo: Kenh14

Bài viết liên quan