Thêm lựa chọn laptop nền tảng Skylake từ Samsung

không chỉ hấp dẫn bởi sở hữu bộ xử lý Intel Core thế hệ mới nhất mà còn nhờ ngoại hình mỏng nhẹ, tính di động cao.

Thị trường máy tính xách tay nền tảng bộ xử lý Intel Skylake đã bắt đầu sôi động hẳn lên. Nhiều hãng máy tính tên tuổi đã bắt đầu đưa ra các siêu phẩm của mình đến với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

cũng không bỏ lỡ cuộc chơi này khi đã chính thức tung ra thị trường mẫu máy tính xách tay mới cũng trang bị bộ xử lý Skylake lõi kép Intel Pentium 4405U xung nhịp 2,1GHz. Không chỉ trang bị nền tảng bộ xử lý thế hệ mới nhất từ Intel, Samsung còn trang bị cho RAM 8GB, ổ SSD 128GB, màn hình độ phân giải Full HD, kết nối 802.11ac, Bluetooth 4.1 và pin dung lượng 30Wh.

samsung-31-12Samsung Ativ Book 9 Lite trang bị bộ xử lý Intel Pentium 4405U (Skylake).

Mẫu laptop 13,3 inch Samsung Ativ Book 9 Lite cũng có thiết kế mỏng nhẹ (chỉ nặng 1,3kg) tối ưu cho nhu cầu sử dụng di động. Dù sở hữu ngoài hình gọn nhẹ, nhưng Samsung Ativ Book 9 Lite vẫn hỗ trợ đầy đủ các chuẩn giao tiếp phổ biến như USB 3.0, HDMI, ngõ RJ-45 và cả đầu đọc thẻ nhớ.

Dự kiến, Samsung Ativ Book 9 Lite sẽ chính thức được lên kệ trong năm 2016 với nhiều tùy chọn màu sắc vỏ máy trẻ trung, cá tính. Hiện tại, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được Samsung công bố.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan