Thêm lựa chọn màn hình chơi game hỗ trợ G-Sync từ Asus

không chỉ hỗ trợ công nghệ chống xé hình mà còn hấp dẫn người dùng game thủ bởi sở hữu panel 10-bit màu và nhiều tính năng giúp giữ gìn sức khỏe cho đôi mắt.

ROG Swift PG27AQ là mẫu màn hình từng được nhắc đến trước đây như là một sản phẩm “khủng” được thiết kế dành riêng cho các game thủ chuyên dùng các dòng sản phẩm card đồ họa nVidia.

Hiện tại, sản phẩm đã chính thức được Asus ra mắt với những đặc tả kỹ thuật và tính năng đầy hứa hẹn. Cụ thể, trang bị panel màn hình IPS 27 inch hỗ trợ độ phân giải 4K (3.840×2.160 pixel) có khả năng hiển thị đến 1 tỷ màu, độ tương phản tiêu chuẩn đạt 1.000:1, độ sáng 350cd/m2, đèn nền LED và có thời gian đáp ứng đạt mức 4ms.

rog-swift-pg27aqAsus ROG Swift PG27AQ.

Theo Asus, mẫu màn hình chơi game ROG Swift PG27AQ không chỉ tương thích tốt với các dòng card đồ họa nVidia hỗ trợ công nghệ chống xé hình G-Sync, mà còn có khả năng đảm bảo chất lượng hiển thị tốt theo cả 2 phương quan sát từ một góc hẹp 178 độ.

Đáng chú ý là ROG Swift PG27AQ cũng được Asus ưu ái ứng dụng các công nghệ giúp bảo vệ sức khỏe mắt người dùng như Ultra-Low Blue Light, Flicker-Free và công nghệ giúp tối ưu trải nghiệm game như GamePlus, GameVisual.

Về “khả năng giao tiếp”, Asus ROG Swift PG27AQ hỗ trợ đầy đủ các chuẩn kết nối phổ biến như HDMI, DisplayPort 1.2, USB 3.0, ngõ 3,5mm dành cho tai nghe và 2 loa công suất 2W mỗi loa.

Tựa như những mẫu màn hình chơi game cao cấp từng giới thiệu, Asus ROG Swift PG27AQ cũng có thiết kế chân đế cho phép người dùng thay đổi độ cao khung hình, hoặc xoay chỉnh đa hướng (trước/sau/trái/phải) tựa như một số mẫu màn hình cao cấp mang thương hiệu UltraSharp của Dell.

Tiếc rằng Asus hiện vẫn chưa tiết lộ giá bán cụ thể của ROG Swift PG27AQ.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan