Thêm một laptop siêu mỏng chạy Broadwell đến từ HP

Khôngchịu kém cạnh với , cũng đã giới thiệu chiếc Ultrabook dùng Chip của riêng mình.

Tiếp nối xu hướng sử dụng chip Broadwell của Dell, HP vừa qua, đã tuyên bố rằng họ sẽ tung ra 1 sản phẩm mới sử dụng bộ vi xử lý mới nhất từ Intel mang tên HP Elitebook Revolve 810 G3.

hp-19-1

Được biết, chiếc mới của HP này sẽ được trang bị Chip Intel Broadwell i3,i5 hoặc i7 tùy từng phiên bản. Bộ nhớ RAM lên tới 8 GB và dung lượng ổ SSD là từ 128 GB đến 512 GB tùy theo yêu cầu. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 11,6 inch, độ phân giải 1,366 x 768 pixel. Và có khả năng xoay và gập lại thành máy tính bảng. Các cổng kết nối bao gồm 2 cổng USB 3.0, Display port, khe cắm thẻ , kết nối Ethernet và Jack cắm tai nghe.

Hiện nay, chưa có 1 thông tin gì liên quan tới giá bán hay thời điểm phát hành của chiếc Revolve 810 G3 này.

Nhìn chung, bộ vi xử lý thế hệ thứ 5 của Intel chắc chắn sẽ đem lại cho Revolve 810 G3 1 hiệu năng cùng với thời lượng pin khá “khủng bố”. Tuy nhiên, màn hình chỉ có độ phân giải là 1,366 x 768 chắc chắn sẽ trở thành 1 điểm trừ với chiếc máy này bởi xu hướng hiện nay đang là kéo to độ phân giải ra. Điểm thiếu sót khá đáng tiếc đó là cổng kết nối USB Type-C mới được cho ra mắt tại CES 2015 chưa được xuất hiện trên sản phẩm mới này của HP, dù trước đó chiếc MSI GT72 cũng đã sử dụng cổng kết nối mới này.

Có vẻ như đây mới chỉ là 1 sản phẩm tiên phong sử dụng chip Broadwell của HP bởi chúng chưa có quá nhiều cải tiến như những gì Dell đã làm với đứa con cưng XPS 13.

Mong rằng, sắp tới HP tung ra con “Át chủ bài” của mình với những thay đổi đáng kể, chí ít là đủ để làm cho Dell phải thấy lạnh “gáy”.

Theo: Genk

Bài viết liên quan