ThinkPad S431 mới của Lenovo giá chỉ từ 700 USD

Kể từ chiếc Ultrabook có tên ThinkPad 431s, Lenovo đã có sự thay đổi lớn trong thiết kế cho dòng laptop cho doanh nhân ThinkPad của họ. Những chiếc ThinkPad giờ đây mỏng nhẹ hơn, thời trang hơn thay vì cứng cáp và mạnh mẽ như xưa. Điều này đã tạo nên những phản ứng trái chiều từ người dùng, nhất là trong lòng các fan của ThinkPad. Nhiều ý kiến ủng hộ nhưng cũng có người chê bai thiết kế mới.

Tuy nhiên, cho dù có những ý kiến trái chiều đó, Lenovo vẫn tiếp tục đi theo lựa chọn của họ. Bằng chứng là mới đây, công ty Trung Quốc vừa tiếp tục tung ra 1 model thuộc dòng này với thiết kế mới, chiếc ThinkPad S431. S431 có màn hình LCD 14 inch được thiết kế vừa vặn trong bộ khung 13 inch – nhờ phần viền màn hình được thiết kế cực mỏng – và có hỗ trợ cảm ứng để giúp người dùng điều hướng dễ dàng với HĐH cài trên máy.

ThinkPad S431 cho phép người dùng có thể mở ra ở góc 180 độ, giúp máy có thể sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau. Sản phẩm được trang bị chip Core i thế hê 3 Ivy Bridge và hỗ trợ tối đa 8 GB RAM. Ổ cứng của máy có dung lượng 500 GB, phù hợp cho những người cần lưu trữ nhiều nội dung số trên máy.

Điểm đáng chú ý nữa trên ThinPad S431 là Lenovo có vẻ như đang hướng dòng laptop vốn dành cho doanh nhân sang các đối tượng khách hàng có hầu bao không quá “rủng rỉnh”. S431 là chiếc ThinkPad có mức giá khá rẻ, chỉ từ 699 USD và được bán ra bắt đầu từ tháng Sáu.

Ngoài ra, Lenovo cũng công bố bắt đầu bán ra 2 mẫu ThinkPad họ ra mắt tại CES hồi tháng Một là ThinkPad Edge E431 và E531 với giá khởi điểm 599 USD. Thông tin cấu hình cụ thể được Lenovo công bố trên website của họ, độc giả quan tâm có thể tham khảo tại đây và tại đây.

Thêm một số hình ảnh ThinkPad S431:

Theo: Genk

Bài viết liên quan