Tiếp tục rò rỉ cấu hình iPad Pro

Màn hình trên chiếc sắp trình làng được tường thuật hỗ trợ độ phân giải 2.732×2048 pixel và mật độ điểm ảnh đạt mức 263 ppi tựa như người anh em

Mới hôm qua 15/6, giới công nghệ vừa xôn xao bởi hình ảnh giao diện của ứng dụng bàn phím ảo trên được thiết kế nhằm sẵn sàng cho sự xuất hiện của thế hệ iPad tiếp nối với kích thước màn hình lớn hơn.

Trước đó, từng xuất hiện hàng loạt đồn đoán cho rằng mẫu iPad mà Apple sắp trình làng sẽ mang tên iPad Pro và sở hữu màn hình 12,9 inch nhằm tạo sự hấp dẫn hơn đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp cũng như người dùng có nhu cầu giải trí trên máy tính bảng.

ipad-17-6Thế hệ iPad tiếp theo được kỳ vọng sẽ trang bị màn hình 12,9 inch và có độ sắc nét không thua kém chiếc iPad Air 2.

Đến hôm nay 16/6, việc iPad Pro sẽ sở hữu màn hình kích thước lớn hơn các dòng iPad cũ tiếp tục được củng cố khi các nhà phát triển ghi nhận trong mã nguồn của phiên bản hệ điều hành iOS 9 có các đoạn đặc tả kỹ thuật cho thấy độ phân giải mà màn hình trên mẫu iPad Pro có thể đạt mức 2.732×2.048 pixel sau khi áp dụng giải thuật scale hình ảnh theo công nghệ Retina.

Bên cạnh đó, mật độ điểm ảnh trên iPad Pro cũng được kỳ vọng đạt mức 263ppi, tương tự chiếc iPad Air 2 siêu mỏng.

Như từng thông tin, iPad Pro được dự báo sẽ trang bị bút cảm ứng Bluetooth, tích hợp 4 loa ngoài stereo và đáng chú ý là hỗ trợ công nghệ màn hình Force Touch cũng như sở hữu cổng USB Type-C nhỏ gọn, tốc độ kết nối nhanh.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan