Tin đồn – Amazon làm tablet 3D không cần kính, Kindle pin 2 năm và máy tính cho nhà bếp

đang bí mật phát triển 3 dự án công nghệ khá độc đáo: một máy tính trung tâm Kabinet dành cho nhà bếp có chức năng đặt hàng và nhận lệnh bằng giọng nói, máy đọc sách có pin 2 năm và một tablet có màn hình 3D không cần kính tương tự như máy chơi game Nintendo 3DS, thông tin được trang Gizmodo trích dẫn từ Wall Street Journal cho biết.

amazon-1-9Các dự án này đang được phát triển bởi phòng Lab126 của Amazon:

1. Kabinet: máy tính dùng cho nhà bếp, đóng vai trò là một cái hub trung tâm cho các thiết bị có kết nối với nhau, có chức năng nhận lệnh bằng giọng nói, đặt hàng từ Amazon.com… Mục đích là tạo ra sự tiện lợi cho người làm bếp có thể vừa chuẩn bị bữa ăn vừa có thể thực hiện thêm nhiều công việc khác một cách rảnh tay.
2. Kindle pin 2 năm: dự án này hy vọng có thể nâng thời lượng pin của máy đọc sách Kindle từ 2 tháng lên thành 2 năm. Nhiều khi xài từ lúc mới mua đến lúc bán cũng chưa phải sạc pin lần nào 😀
3. Tablet có màn hình 3D không cần kính: sử dụng công nghệ 3D lập thể tự động (autostereoscopic) tương tự như máy chơi game cầm tay Nintendo 3DS, cho phép người dùng thấy được hiệu ứng 3D trực tiếp trên màn hình mà không cần phải đeo kính 3D.

Theo Tinhte

Bài viết liên quan