Tính năng đóng gói mail & các tính năng nổi bật của phần mềm DreamMail

DreamMail là một ứng dụng mạnh mẽ, máy khách email cho Windows với các tính năng tuyệt vời. Nó được thiết kế để xử lý đa người dùng và nhiều tài khoản email, và hỗ trợ SMTP, ESMTP, POP 3, và thậm chí cả nguồn cấp dữ liệu RSS. Bạn có thể truy cập vào tài khoản webmail như Yahoo mà không cần truy cập POP3 cho người dùng miễn phí. Với sự hỗ trợ cho các bộ lọc, nhãn, tìm kiếm danh sách đen / danh sách trắng, và các chức năng khác.

Một số các tính năng của DreamMail:

1.  Multi-accounts and Multi-users: Một cài đặt DreamMail duy nhất có thể được sử dụng bởi nhiều người dùng chia sẻ của bạn, chẳng hạn như các gia đình. Mỗi tài khoản của người dùng được bảo vệ bằng mật khẩu.

2.  Protocol support: DreamMail hỗ trợ giao thức POP3, SMTP, ESMTP và không hỗ trợ giao thức IMAP. Kiểm tra email như Hotmail hay Yahoo! có thể dễ dàng truy cập từ giao diện người dùng.

3.  Message sorting (Sắp xếp tin nhắn): Phân loại thư chưa đọc, đã đọc, từ một người gửi cụ thể, thư với tập tin đính kèm, thư nhận / gửi trong một khoảng thời gian nhất định chẳng hạn như 1 tuần, 2 tuần … Bạn cũng có thể lọc email theo chủ đề, nội dung, ưu tiên, cờ và những người khác.

4.  Messages filtering (Lọc tin nhắn): Bạn có thể sử dụng danh sách đen hoặc danh sách cho phép địa chỉ email, chủ đề, nội dung tin nhắn, nguồn, địa chỉ IP, tiêu đề và nhiều hơn nữa để đảm bảo các thư quan trọng không bao giờ bỏ lỡ và thư rác không lộn xộn hộp thư đến của bạn.

5.  Mail categorizing (Phân loại thư): Chỉ định ưu tiên và các nhãn màu cho email, hoặc di chuyển chúng đến các thư mục ảo.

6.  View in HTML or TEXT mode (Xem trong chế độ HTML hoặc văn bản): Thư nhận có thể được hiển thị trên chế độ HTML hoặc chế độ văn bản. Tiêu đề E-mail cũng được hiển thị.

7.  Templates: Hàng chục mẫu thư được đưa vào phần mềm, và bạn có thể tạo ra các mẫu mới cho mình. Có 15 hạng mục, mỗi hạng mục có chứa ít nhất hai đến hơn 10 mẫu khác nhau mẫu sinh nhật, kinh doanh hoặc lời chào như những người giải trí như phim hoạt hình, tâm trạng, . . .

8.  Address book (Sổ địa chỉ): Danh bạ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái và trên nhiều trang được sắp xếp theo chữ cái. Một trang liên lạc có thể được mở bằng cách nhấn vào chữ cái tương ứng ở phần dưới của trang, giống như một cuốn nhật ký. Các chi tiết cho các địa chỉ liên lạc rất nhiều với các lĩnh vực như các tin nhắn ID, biệt danh, sở thích, ngày sinh nhật và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể đánh giá các số liên lạc của bạn.

9.  Attachment Management (Quản lý tập tin đính kèm): Tất cả các file đính kèm trong email có thể được quản lý tập tin đính kèm, và được sắp xếp theo ngày tháng, chủng loại, kích thước …

10.  Export, Import and Backup (Xuất khẩu, nhập khẩu và sao lưu): Bạn có thể nhập thư từ một tập tin EML, Microsoft Outlook, Foxmail hoặc cài đặt khác của DreamMail. Tương tự như vậy, thư có thể được xuất khẩu như là EML, HTML, MHT và tập tin TXT. Như với mail, sổ địa chỉ có thể được nhập khẩu từ Microsoft Outlook, vCard, WAB, CSV và file TXT. Sổ địa chỉ có thể được xuất khẩu vào một tập tin CSV.

DreamMail cũng có thể từng bước sao lưu thư của bạn và khôi phục lại nó từ một sao lưu dự phòng.

RSS Feeds: đọc nguồn cấp dữ liệu là hành động khá xấu. Nó chỉ có thể tải các tập tin XML, vì vậy nếu một trang web sử dụng một dịch vụ chẳng hạn như FeedBurner, bạn sẽ không thể đăng ký vào nó. Vì gần như tất cả các trang web sử dụng FeedBurner hoặc chuyển hướng một số dịch vụ khác, chế độ RSS là khá nhiều chức năng.

DreamMail có thiếu sót của nó, nhưng dù sao tính năng tích cực cao hơn là tiêu cực. Với nhiều tính năng mạnh mẽ của chương trình và tính linh hoạt rất khó bỏ qua. Nó là một phần rất tốt của một phần mềm thực sự, xứng đáng được thử, ít nhất một lần. Bạn thì sao?

Bạn có thể download về và thử nghiệm các tính năng tuyệt vời của nó. Tải về tại :http://www.dreammail.eu/intl/en/home.html

Theo Xahoithongtin

Bài viết liên quan