Tối ưu hóa hệ thống với sản phẩm của Suining YiLong Software

Suining YiLong Software là một công ty chuyên về thiết kế và tiếp thị khá nổi tiếng tại Mỹ, sản phẩm của họ được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao mà đại diện là WinUtilities Pro có giá thương mại là $39.99. Hôm nay, tác giả giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn miễn phí và rất hữu dụng trong việc tối ưu hóa hệ thống có tên WinUtilities Free Edition, ứng dụng tập hợp tất cả các công cụ để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động hệ thống của bạn…….

Nhà phát triển : YL Computing, Inc
Giấy phép : Miễn phí
Dung lượng : 8.94Mb/Windows 95/98/2000/2003 Server/NT/Me/XP/Vista/7

WinUtilities Free Edition là một tập hợp các công cụ giúp tối ưu hóa hệ thống, loại bỏ các tập tin không cần thiết và dấu vết lướt Web. Nó còn cho giúp bạn xóa bỏ vết tích gõ bàn phím khi làm việc với các ứng dụng, tìm và loại bỏ các trình đăng ký không hợp lệ và nhiều hơn nữa …..

Chức Năng : Tại giao diện có 4 chức năng Modules, 1-Click Maintenance, Schedule Task, Status và một nút nhỏ ở cuối góc phải.

1. Modules : Cung cấp các công cụ Clean UP & Repair, Optimize & Improve, Privacy & Security, Files & Folders, Registry Tools, System Tools

* Clean UP & Repair
. Disk Cleaner : Xóa bỏ các tập tin rác giúp giải phóng ổ dĩa.
. Resgistry Cleaner : Xóa bỏ các trình đăng ký không hợp lệ và sửa chữa với các đối tượng bị lỗi.
. Shotcuts Fixer : Tìm và loại bỏ các shotcut không hoạt động hoặc bị lỗi.
. Uninstall Manager : Giúp gỡ bỏ các ứng dụng, phần mềm không cần thiết ra khỏi hệ thống máy tính của bạn.


* Optimize & Improve
. Registry Defrag : Chống phân mảnh và tối ưu hóa trình đăng ký giúp hệ thống hoạt động linh hoạt hơn.
. Disk Defrag : Sắp xếp lại các tập tin trên ổ dĩa để chống sự phân mảnh giúp giảm thiểu tối đa thời gian truy xuất tới tập tin khi bạn làm việc với chúng.
. Memory Optimizer : Tối ưu hóa hoạt động của bộ nhớ RAM và CPU.
. BHO Remover : BHO là từ viết tắt của Browser Help Objects (tạm dịch là “Các đối tượng trợ giúp trên trình duyệt”). Khi bạn cài đặt một ứng dụng bất kỳ để sử dụng cho nhu cầu cá nhân nhưng sản phẩm đó lại kèm theo thanh công cụ tích hợp với IE để tạo sự hỗ trợ khi lướt Web như Norton Toolbar, IDM CC, Snagit Toolbar. Chức năng giúp bạn gỡ bỏ những công cụ hỗ trợ này một cách nhanh chóng.
. StartUp Cleaner : Giúp bạn quản lý các tiến trình khởi động cùng Windows hoặc loại bỏ chúng.

* Privacy & Security
. History Cleaner : Giúp xóa bỏ vết tích lướt Web với IE, Firefox và các hành động khi làm việc với Windows như gõ bàn phím, tìm kiếm tập tin, các hoạt động với mạng chia sẽ nội bộ v.v….
. Process Security : Cho phép bạn kiểm tra các tiến trình đang hoạt động và chấm dứt chúng nếu nghi ngờ đó là hoạt động của Virus, Trojans, Spyware bằng cách chọn chúng để xem thông tin chi tiết của tiến trình nghi ngờ hoặc có thể xem thông tin của tiến trình với nút Show Details > Google It.
. EXE Protector : Giúp bạn bảo vệ các tập tin thực thi .EXE với mật khẩu bằng cách tạo một tập tin khoảng 100Kb chèn vào tập tin để bảo vệ chúng từ việc đánh cắp hoặc sao chép, và nó sẽ yêu cầu nhập mật khẩu khi truy cập vào tập tin mặc dù đã bị đánh cắp hay sao chép đến một máy tính bất kỳ.
. File Shredder : Cho phép bạn xóa các tập tin, thư mục an toàn bằng cách sử dụng công nghệ ghi đè tiên tiến ở các mức độ như Single Pass, DoD 5223-22M (3 Passes), NSA (7 Passes) và Guttman (35 Passes). Sau khi các tập tin này đã được xóa bỏ sẽ không có một phần mềm nào có thể khôi phục lại chúng.
. File Undelete : Khôi phục lại các tập tin đã được xóa bỏ trước đó do sơ suất hoặc nhầm lẫn.

* Files & Folders
. Document Protector : Giúp bảo vệ các tài liệu nhạy cảm của bạn bằng cách sử dụng thuật toán Blowfish để thực hiện việc mã hóa dữ liệu tập tin và kết hợp với mật khẩu được tạo bởi bạn.
. Duplicate Files Finder : Tìm và loại bỏ các tâp tin, thư mục trùng lập được lưu trữ trên máy tính để giải phóng không gian ổ dĩa.
. File Splitter and Joiner : Cho phép chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn để tải lên lưu trữ trên Internet nhằm chia sẽ với bạn bè, người thân hoặc lưu trữ trên Internet và ráp nối các tập tin đã được công cụ thực hiện trước đó lại với nhau để sử dụng cho như cầu cá nhân.

* Registry Tools
. Registry Backup & Restore: Tạo các bản sao của các trình đăng ký và khôi phục chúng khi có sự cố hỏng hóc xảy ra.
. Registry Search : Giúp bạn giảm thiểu thời gian tím kiếm các trình đăng ký trên hệ thống với tên cụ thể của các khóa.

* System Tools : Cung cấp các tiện ích để bạn có thể liên kết với các dịch vụ đi kèm của Windows.

2. 1-Click Maintenance : Chức năng giúp bạn giảm thiểu thời gian thực hiện tối ưu hóa hệ thống với 1 cái nhấn chuột đơn giản.

3. Scheduled Tasks : Chức năng này chỉ có ở phiên bản Professional nếu muốn sử dụng nó bạn phải trả $39.99 để sở hữu các tính năng tự động hóa này.

4. Status : Giới thiệu phiên bản của các công cụ, thông tin phiên bản đang sử dụng.

5. Nút nhỏ cuối góc phải : Bao gồm Settings,  Help, Home page, Technical Support
. Settings : Cho phép bạn thay đổi ngôn ngữ, thiết lập cách hiển thị của WinUtilities hoặc tự động kiểm tra phiên bản mới khi chạy nó trong lúc máy tính kết nối với Internet.

WinUtilities Free Edition là ứng dụng miễn phí rất tuyệt vời vì đã được Suining YiLong Software tích hợp đầy đủ các chức năng quan trọng đang hiện diện trong phiên bản WinUtilities Professional Edition, nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian, phí chi tiêu. Hãy sở hữu và kiểm nghiệm kết quả mà công cụ thực hiện với hệ thống máy tính của bạn.

Tải công cụ về : WinUlities Free Edition ver 10.3

Theo: XHTT

Bài viết liên quan