TopLang OE Backup – Công cụ sao lưu MS Outlook và Outlook Express

OE Backup là công cụ Backup dùng cho các ứng dụng quản lý email như Outlook, Outloot Express, Windows Mail và các ứng dụng tương tự. Đây cũng là công cụ đồng bộ dữ liệu giữa các khác nhau.

toplang-oe-backup

Tính năng chính:

Không chỉ đơn giản là công cụ backup email

Không chỉ là công cụ backup dữ liệu cho các ứng dụng như Outlook, Outlook Express và Windows Mail. Chương trình còn có thể backup dữ liệu cho các ứng dụng khác hoặc các chương trình của Windows như Internet Explorer, Firefox, My Documents, Desktop… Các chương trình mới sẽ được thêm vào các phiên bản sau của .

Backup một lần duy nhất

OE Backup có thể lưu trữ dữ liệu từ nhiều ứng dụng khác nhau chỉ trong một file duy nhất. Chính vì vậy, bạn không cần phải tạo các file backup cho từng ứng dụng khác nhau. Ví dụ bạn có thể lưu trữ dữ liệu từ các ứng dụng Outlook, Outlook Express và các ứng dụng khác vào một file duy nhất. Tính năng này giúp bạn giảm thiểu đáng kể thời gian thao tác.

Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các máy tính khác nhau

OE Backup có khả năng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính. Bạn có thể backup dữ liệu tại một máy tính và phục hồi dữ liệu đó ở một máy tính khác.

Nhiều Profile and Identity

OE Backup hỗ trợ backup nhiều profile trong Outlook và nhiều identity trong Outlook Express. Bạn có thể lựa chọn tất cả hoặc từng profile/identity mong muốn.

Lựa chọn thông tin để backup

Bạn có thể lựa chọn các thông tin từ các phần mềm để lưu trữ. Khi phục hồi dữ liệu, OE Backup sẽ chỉ phục hồi các thông tin đã được chọn.

Tự động Backup chỉ với một cú nhấp chuột và lên lịch backup

Tính năng Auto Backup giúp bạn lên lịch backup theo ngày, tuần, tháng hay bất kỳ khoảng thời gian nào bạn muốn. Tính năng One Click Backup giúp bạn lưu trữ các dữ liệu đã được lựa chọn với 1 cú nhấp chuột. Trình thuật sĩ backup của chương trình sẽ tự động xử lý và lưu trữ dữ liệu. Bạn cũng có thể tạo shortcut cho tính năng này trên Desktop hay tại bất cứ vị trí nào trong hệ thống để tự động lưu trữ dữ liệu mà không cần bật cửa sổ chính của chương trình.

Nhiều tính năng khác:

  • Bảo vệ các file backup bằng mật khẩu.
  • Nén các file backup để tiết kiệm không gian lưu trữ trên ổ cứng.
  • Sao lưu dữ liệu để chạy chương trình hoặc email client.
  • Chỉ giữ lại file được backup mới nhất.
  • Thực hiện các thao tác: turn off, stand-by… sau khi hoàn thành một nhiệm vụ backup hoặc sao lưu.
  • Tạo file lưu trữ kết quả.

Download:

Bài viết liên quan