Toshiba chỉ bảo hành cho các SSD cao cấp của OCZ

3 dòng ổ của OCZ gồm Vertex, Agility, RevoDrive sẽ tiếp tục được . Các sản phẩm DRAM, nguồn , USB sẽ bị ngừng hỗ trợ.

Như đã biết, đã chính thức mua lại hãng sản xuất ổ cứng thể rắn OCZ với giá 35 triệu USD. sẽ sở hữu hầu hết các tài sản xuất OCZ, bao gồm tất cả các công nghệ về SSD của hãng này, cũng như đội ngũ nhân sự. Và một thắc mắc mà nhiều người dùng quan tâm nhất đó chính là việc hãng công nghệ Nhật Bản sẽ có chính sách hỗ trợ như thế nào đối với những khách hàng cũ của OCZ. Thắc mắc đó có vẻ như đã được trả lời vào mới đây.

Nguồn máy tính là một trong các sản phẩm của OCZ sẽ không được bảo hành.

Theo thông tin trên trang bảo hành của OCZ cùng một số nguồn tin khác, Toshiba sẽ bảo hành cho hầu hết các ổ cứng cao cấp của OCZ, gồm toàn bộ dòng SSD Vertex, hầu hết dòng RevoDrives, và dòng Vector. Dòng tầm trung Agility sẽ được bảo hành trong xấp xỉ 1 năm. Hạn bảo hành cho dòng ổ cứng này sẽ kéo dài tới 22/1/2015. Ban đầu, hầu hết các sản phẩm này được bảo hành 3 năm, do đó với những ai mới mua SSD dòng Agility trong thời gian gần đây, thì đồng nghĩa với việc ổ cứng của họ sẽ bị rút ngắn thời gian bảo hành so với cam kết ban đầu.

Ngoài các dòng SSD trên thì tất cả các SSD khác, cũng như các sản phẩm không phải SSD của OCZ, sẽ không còn được hỗ trợ. “Các sản phẩm khác ở đây có thể kể tới như bộ nhớ DRAM, USB, nguồn máy tính, notebook tự lắp ráp (DIY), phụ kiện”. Một điều cũng cần lưu ý rằng chưa chắc chính sách bảo hành trên sẽ áp dụng cho mọi quốc gia, do đó nếu cân nhắc mua các sản phẩm của OCZ trong thời gian tới, bạn cần kiểm tra lại chế độ bảo hành trước khi đưa ra quyết định của mình.

Theo: Genk

Bài viết liên quan