Toshiba công bố laptop mỏng nhẹ Portege R30 cho doanh nghiệp

Tuy có thiết kế gọn nhẹ nhưng vẫn trang bị đầy đủ cổng giao tiếp phổ biến và hỗ trợ thêm tính năng bảo mật phần cứng dành cho môi trường điện toán doanh nghiệp.

Portege R30 là mẫu laptop mỏng nhẹ vừa được Toshiba ra mắt hướng đến nhóm khách hàng là người dùng doanh nghiệp đang tìm kiếm một cỗ máy có thiết kế vừa tối ưu cho khả năng di động, vừa hỗ trợ các tính năng bảo mật thiết yếu cho tổ chức.

Ẩn sau thiết kế chỉ nặng 1,4kg của là phần khung máy làm bằng ma-giê cao cấp và độ bền cao nên có thể giúp hấp thụ tối đa xung động do va chạm trong quá trình sử dụng thường ngày. Mẫu laptop mới của Toshiba cũng được ưu ái trang bị công nghệ EasyGuard giúp bảo vệ các chi tiết phần cứng quan trọng, tối ưu cho tản nhiệt bên trong thân máy cũng như giúp bảo vệ máy khỏi vấy nước trong khi sử dụng.

Về phần cứng, Toshiba Portege R30 trang bị màn hình 13 inch, bộ xử lý di động Intel thế hệ thứ 4 hỗ trợ công nghệ vPro, RAM 16GB, tùy chọn ổ cứng lai dung lượng tối đa 1TB hoặc ổ cứng SSD 512GB.

Máy cung cấp các cổng giao tiếp cần thiết như 3 cổng USB 3.0, ngõ xuất tín hiệu HDMI, cổng mạng Ethernet và đầu đọc thẻ nhớ.

Toshiba Portege R30 còn được tích hợp bộ quét dấu vân tay, nền tảng TPM nhằm tăng cường khả năng bảo mật phần cứng cho thiết bị khi sử dụng máy trong môi trường doanh nghiệp.

Theo Slashgear, mẫu máy tính xách tay Toshiba Portege R30 đã chính thức có mặt trên thị trường ở mức giá bán tham khảo là 829,99 USD, tương đương 18 triệu đồng.

toshiba-portege-r30-15-4 toshiba-portege-r30-15-4-1 toshiba-portege-r30-15-4-2Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan