Toshiba giới thiệu laptop 2 trong 1 với thiết mỏng và nhẹ

vừa trình làng chiếc laptop mới nhất của mình với khả năng tách rời bàn phím để hoạt động như một chiếc máy tính bảng, có tên gọi . Điểm nhấn của sản phẩm là sở hữu thiết kế siêu mỏng và siêu nhẹ.

Toshiba vừa trình làng chiếc laptop mới với tên gọi Satellite Click 10, mà theo hãng công nghệ này sẽ nhỏ hơn 30% và nhẹ hơn 50% so với những chiếc laptop truyền thống.

Là một chiếc laptop “2 trong 1”, Satellite Click 10 có thiết kế với khả năng tách rời màn hình và bàn phím để có thể biến từ laptop quen thuộc trở thành một chiếc máy tính bảng. Máy có khối lượng 0,54kg khi là một chiếc máy tính bảng và 0,99kg khi kết nối với bàn phím để trở thành chiếc laptop hoàn chỉnh.

toshiba-17-9Satellite Click 10 có thể sử dụng như một chiếc laptop hoàn chỉnh hay máy tính bảng

Sản phẩm sở hữu màn hình cảm ứng rộng 10,1-inch với độ phân giải Full HD (1920×1200), bên trong là bộ vi xử lý Intel Atom x5 64-bit, 2GB bộ nhớ RAM, tùy chọn ổ cứng 32GB hoặc 64GB dạng đặc SSD, mặt sau là camera 8 megapixel còn mặt trước là camera phụ 2 megapixel. Sản phẩm được trang bị cổng kết nối micro HDMI, 2 cổng USB 2.0 và khe đọc thẻ nhớ .

Satellite Click 10 hoạt động trên nền tảng Windows 10 mới nhất và được trang bị phím Cortana chuyên dụng cho phép người dùng kích hoạt nhanh trợ lý ảo này trên máy tính của mình. Bên cạnh đó là hệ thống microphone đa hướng cho phép nhận diện giọng nói người dùng tốt hơn khi ra lệnh bằng giọng nói hoặc thực hiện cuộc gọi video thông qua Skype… Toshiba cho biết sản phẩm cũng được cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng Office của Microsoft.

Sản phẩm được trang bị thỏi pin mà theo Toshiba sẽ cho thời lượng sử dụng liên tục trong 7 giờ cho mỗi lần sạc.

Sản phẩm hiện được bán với giá khởi điểm 349USD, thấp hơn so với mức giá 499USD mà Microsoft đang bán Surface 3, đối thủ trực tiếp của Satellite Click 10 trên thị trường. Đặc biệt, mức giá của Surface 3 chưa bao gồm bàn phím rời, vốn buộc người dùng phải bỏ thêm 130USD để sở hữu.

Theo Dantri

Bài viết liên quan