Toshiba tung 4 dòng laptop mỏng nhẹ mới nhất tại Việt Nam

Ngày 5/9, – khu vực Nam và Đông Nam Á chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng 4 dòng sản phẩm mới nhất của họ tại Việt Nam, mức giá từ 14,4 triệu đồng trở lên.

toshiba-6-9

Toshiba giới thiệu 4 dòng laptop mới tại Việt Nam

Theo Toshiba, dòng sản phẩm mới lần này cải tiến về thiết kế, mỏng hơn và nhẹ hơn cùng các công nghệ mới so với những dòng sản phẩm trước đó. Như dòng New Portege Z30, đây là dòng sản phẩm cao cấp, hướng đến đối tượng doanh nhân với mức giá 35,6 triệu đồng. Dòng sản phẩm laptop này chỉ nhẹ 1,2 KG và sử dụng hợp kim magiê để tạo vỏ máy. Toshiba còn lồng vào sản phẩm cao cấp Z30 công nghệ EasyGuard, giúp cho laptop an toàn khi vô tình bị rơi rớt và đổ chất lỏng lên máy, đảm bảo hoạt động ổn định cho sản phẩm. Về cấu hình, Z30 cũng sở hữu một nền tảng phần cứng mạnh mẽ, gồm vi xử lý Intel Core i7-4510U, RAM 8 GB và ổ cứng SSD 256 GB.

toshiba-6-9-1

Hướng đến phân khúc người dùng mong muốn cấu hình mạnh mẽ, Toshiba mang đến Satellite P50 ở mức giá 27,6 triệu đồng. Chiếc laptop này được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Core i7 thế hệ thứ 4 của Intel kết hợp chip xử lý đồ hoạ 128 bit R9 M265X AMD Radeon 2GB DDR5, RAM 8 GB và ổ cứng 1 TB. Song song đó, máy trang bị màn hình 15,6 inch đạt chuẩn Full HD và bộ khung được làm bằng hợp  kim chắc chắn.

Ngoài ra, 2 dòng sản phẩm Satellite L Series và C Series là dòng sản phẩm hướng đến phân khúc người dùng trẻ, nhất là học sinh sinh viên với chi phí hợp lý. Bộ đôi dòng sản phẩm mới cũng được cải tiến về thiết kế và trang bị thêm một số công nghệ mới như: dòng Satellite C50 có thiết kế mỏng hơn 8% và nhẹ hơn 20% so với phiên bản tiền nhiệm trước đó. Màn hình trang bị chuẩn HD cùng công nghệ âm thanh Audio Enhancement V2 độc quyền…

Hiện loạt 4 dòng laptop mới của Toshiba đã chính thức lên kệ từ hôm nay trên toàn quốc.

Theo: Dantri

Bài viết liên quan