TP. HCM – 20/09/2014 – Lập trình Oracle – Chuyên viên phát triển ứng dụng Oracle (Oracle Developer)

Giải pháp tổng thể chính là chìa khóa thành công của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Hệ điều hành MacOS cho các sản phẩm Apple, Visual Studio .NET cho các ứng dụng trên nền Microsoft và không là ngoại lệ khi bạn muốn phát triển ứng dụng trên thì bộ Developer là giải pháp tối ưu nhất.

Nếu DBA giữ trọng trách bảo vệ sức khỏe “trái tim” cho hệ thống ứng dụng dùng trong doanh nghiệp, thì chính những Developer là người chuyển dữ liệu thành thông tin hữu ích cho người dùng. Tất cả các yêu cầu từ nhân viên nghiệp vụ đến các chuyên viên quản lý cấp cao đều được chuyển qua các chuyên gia Developer để giải quyết. Chính các Developer sẽ xây dựng các chương trình xử lý, các màn hình giao diện và các báo biểu từ đơn giản đến phức tạp giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả, nhanh chóng và chính xác các yêu cầu thực tế yêu cầu.

Sắp xếp công việc, thay đổi quy trình, thay đổi quy định,…để giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hiệu quả hơn khiến cho việc cập nhật chức năng ứng dụng không bao giờ dừng. Do đó, cơ hội việc làm luôn rộng mở với các chuyên gia Developer đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính,… Tuy nhiên để trở thành một Developer Oracle chuyên nghiệp ngoài vững kiến thức lý thuyết thật tốt, bạn cần phải am tường công nghệ của hãng và quan trọng nhất là có kỹ năng xử lý các tình huống thực tế. Đây là yếu tố quan trọng và cần thiết để trở thành một Developer giỏi, và cũng là một cản trở lớn với nhiều Developer vì không dễ dàng để có cơ hội trải nghiệm kiến thức trên các tình huống thực tế có tính phức tạp cao.

Tham gia các khóa học Phát triển ứng dụng Oracle tại TTTH, bạn sẽ:

  • Được thực hành trên môi trường đang được sử dụng thực tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn có sử dụng ORACLE.
  • Được cung cấp kiến thức chuyên sâu vững chắc minh họa trên những bài tập thực hành có tính thực tế cao, được các chuyên gia đúc kết từ kinh nghiệm thực tế.
  • Được chia sẻ những tình huống, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia xây dựng ứng dụng ORACLE lâu năm trong lĩnh vực ngân hàng, điện lực, tài chính,… nên sau khi học xong, học viên sẽ có kiến thức thực tiễn rất cao.
  • Được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để có thể dự thi lấy chứng chỉ quốc tế về phát triển ứng dụng trên ORACLE.
  • Có đủ kiến thức làm việc thực tiễn, kỹ năng chuyên nghiệp chuẩn quốc tế để đảm nhận công việc phát triển ứng dụng ORACLE, hoặc các dự án ERP, CRM trên ORACLE tại doanh nghiệp.

Kết quả đạt được:

  • OCA: Sau khi tham dự các lớp thuộc cấp độ OCA (Oracle – SQL và Lập trình PL/SQL), Học viên sẽ có khả năng lập trình tối ưu các xử lý ở mức cơ sở dữ liệu dựa trên những hiểu biết vững chắc về Cơ sở dữ liệu quan hệ và các kỹ thuật lập trình tiên tiến với ngôn ngữ PL/SQL.
  • OCP: Sau khi tham dự lớp Lập trình Oracle Forms & Reports, thuộc cấp độ OCP, bạn hoàn toàn có thể xây dựng ứng dụng với Oracle Form và Oracle Report để khai thác dữ liệu lưu trữ trên Oracle một cách hiệu quả nhất, đồng thời bạn có khả năng đánh giá, cải tiến và nâng cao hiệu suất của các ứng dụng phát triển khác được trên Oracle Form và Oralce Report.

Sau khóa học, Học viên sẽ có đủ kiến thức cần thiết để có thể dự thi lấy các chứng chỉ quốc tế về lập trình của Oracle (1Z0-051, 1Z0-144, 1Z0-146).

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1:
Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ – Q.5 – TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3835 1056 (ext: 221)

Cơ sở 2:
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong – Q.10 – TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3833 7980 (ext: 111 hay 404)
Hotline: 0914 251 119

Bài viết liên quan