TP. HCM – Tuyển IT viết phần mềm lương cao (nam)

Mô tả:
– Viết và quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý kinh doanh.
– Phụ trách thêm một số vấn đề liên quan đến .

Kỹ năng:
– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin phần mềm.
– Năng động, nhiệt tình, trung thực.
– Ngoại hình đạt tối thiểu 6/10.
– Khả năng giao tiếp đạt tối thiểu 6/10.
– Đam mê làm giàu và kinh doanh.

Chế độ khác:
– Thu nhập: Lương cứng cao từ 4.500.000 VNĐ đến 9.000.000 VNĐ (lương sẽ thỏa thuận khi phỏng vấn, lương sẽ phụ thuộc vào vị trí và năng lực của từng người nhưng thấp nhất là 4.500.000Đ, cao nhất là 9.000.000 VNĐ đối với vị trí nhân viên) + thưởng theo kết quả kinh doanh + chế độ BHXH + BHYT… và chế độ đãi ngộ đặc biệt hấp dẫn “chế độ lương hưu gắn kết lâu dài” mà chỉ rất ít công ty ở Việt Nam mới có (nhưng lại khá phổ biến ở các công ty lâu đời của Nhật Bản và Mỹ).
– Nghỉ phép năm: 1 năm nhân viên sẽ được nghỉ 12 ngày phép để đi du lịch. Nếu không nghỉ sẽ được tính thêm lương. Được phép gộp 2 năm 1 lần.
– Chế độ thưởng tết: Công ty cam kết sẽ thưởng ít nhất 1 tháng lương vào dịp tết dương lịch kể cả công ty đang kinh doanh thua lỗ (ghi sẵn vào trong hợp đồng lao động).
– Chế độ thưởng ngày lễ: Các kỳ lễ 30/4, 2-9 Công ty sẽ có thưởng (tùy theo hoạt động kinh doanh mà có mức thưởng nhiều hay ít).
– Đào tạo: Tất cả các vị trí đều được đào tạo nghiệp vụ và các kỹ năng mềm kĩ càng. Công ty có hệ thống đào tạo chi tiết và chuyên nghiệp hiếm có công ty ở Việt Nam làm được.
– Cơ hội thăng tiến: Hiện nay công ty còn trống rất nhiều vị trí nên bạn có cơ hội thăng tiến rất cao và được trọng dụng. Mọi ý kiến và ý tưởng của mình sẽ được ghi nhận và nghiên cứu cụ thể.
– Cơ hội làm giầu: Được quyền đóng cổ phần để cùng công ty làm giàu (không phải là bắt buộc mà là quyền lợi).
– Được làm việc ở những khu vực phù hợp với mình: Kế hoạch của công ty sẽ mở rộng khắp Sài Gòn (quận nào cũng có) và toàn quốc nên các nhân viên có thể chọn lựa khu vực làm việc phù hợp theo nhu cầu của mình.
– Chỗ ăn ở: Công ty có chỗ ăn ở cho tất cả các nhân viên làm việc tại Siêu thị. Tất cả các siêu thị đều có chỗ cho nhân viên ăn ở lại. Nhân viên sẽ không phải khổ sở ăn cơm hộp và vạ vật ngủ trưa như những công ty khác.
– Ngủ trưa: Được ngủ trưa 45 phút để tái tạo sức lao động giữa ca.
– Môi trường: Môi trường làm việc năng động và trẻ (trên 90% là những người dưới 30 tuổi).
– Giải trí: Công ty có phòng xem phim chiếu rạp miễn phí với màn chiếu trên 100 inch siêu nét. Mỗi tuần xem 1 bộ phim chiếu rạp. Ngoài ra còn có phòng hát karaoke để giải tỏa stress miễn phí.
+ Hoạt động khác: Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình cho nhân viên đi dã ngoại để tăng tính đoàn kết và để giải tỏa stress trong công việc.
+ Thời gian làm việc: 1 tuần sẽ được nghỉ 1 ngày, 1 ngày làm việc 8 tiếng hành chính hoặc làm ca sáng hay ca chiều (tùy theo từng bộ phận).

Yêu cầu hồ sơ:
– Yêu cầu các ứng viên ghi số điện thoại, địa chỉ email và vị trí ứng tuyển ra bìa hồ sơ. Hồ sơ nộp là hồ sơ photo (công ty không nhận hồ sơ có dấu) vì nếu bạn không trúng tuyển công ty sẽ không trả lại hồ sơ. Sau khi trúng tuyển ngày đầu tiên đi làm bạn phải mang hồ sơ có công chứng để nộp lại và chứng minh thư để kí hợp đồng.

Chương trình phỏng vấn:
– Địa chỉ phỏng vấn: Tại trụ sở chính của Công ty Cổ phần SX XNK Mẹ & Bé số 326 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3.
– Sơ tuyển: Ứng viên cảm thấy môi trường, công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp gửi hồ sơ vào email: tuyendungmevabe@yahoo.com.vn công ty sẽ nhắn tin mời bạn đi phỏng vấn sơ tuyển qua điện thoại. Buổi sơ tuyển giống như một buổi nhận hồ sơ nhưng sẽ có người phụ trách tuyển dụng đánh giá sơ bộ để chấm điểm 2 yếu tố: ngoại hình (nhìn khuôn mặt bạn), khả năng giao tiếp (nghe bạn trả lời một vài câu hỏi) và phải làm một bài test nhỏ khoảng 15 phút. Các yếu tố này, mỗi yếu tố sẽ chấm điểm từ 1 đến 10. Sau đó chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và chấm điểm hồ sơ. 2 yếu tố theo tháng điểm 10: bằng cấp, kinh nghiệm. Tổng điểm cao nhất sẽ là 50 điểm. Chúng tôi sẽ lọc theo thang điểm từ cao đến thấp theo từng vị trí tuyển dụng để lấy ra số lượng cần thiết để phỏng vấn chính thức. Những người được phỏng vấn chính thức sẽ được thông báo mời đi phỏng vấn qua tin nhắn thông báo.
– Phỏng vấn chính thức: Buổi phỏng vấn chính thức sẽ trao đổi thông tin chi tiết về công ty, về công việc… và sẽ trả lời toàn bộ câu hỏi và thắc mắc của ứng viên. Buổi này sẽ loại trực tiếp lấy đủ số lượng cần thiết tuyển dụng của công ty. Thời gian phỏng vấn chính thức là sau khi sơ tuyển 1 ngày.
– Thời gian đi làm: Sau khi phỏng vấn chính thức 3 ngày.

Hạn nộp hồ sơ: 19/06/2014

Công ty Cổ phần Sản xuất – Xuất nhập khẩu Mẹ và Bé
Địa chỉ: 326 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3
Điện thoại: 0839311618
Quy mô: 100-200 người
Website: http://daisieuthimebe.com

Mô tả:
– Sau 10 năm hoạt động chúng tôi đã có hệ thông rộng khắp. Với vốn điều lệ 30.100.000.000 VNĐ. Do nhu cầu mở thêm nhiều siêu thị nữa trên khắp toàn quốc chúng tôi đang cần tuyển dụng nhân tài trong nhiều vị trí. Chúng tôi rất hoan nghênh những ứng cử viên có mong muốn làm việc lâu dài và phát triển sự nghiệp cùng công ty.

Thông tin liên hệ:
Người liên hệ: Nguyễn Thị Duyên
Email: tuyendungmevabe@yahoo.com.vn
Địa chỉ: 326 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3
Di động: 0906630094
Hình thức liên hệ: trực tiếp

Bài viết liên quan