TP. HCM – Tuyển nhân viên kỹ thuật phần cứng

Mô tả:   

– Sửa chữa các loại máy cho khách.
– Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong cuộc phỏng vấn.
– Mức lương cơ bản thấp nhất: 8 triệu

Kỹ năng:     

– Có kinh nghiệm làm phần cứng ít nhất 2 năm.
– Nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực.
– Có kiến thức về các hãng di động: , , , , , LG…

Chế độ khác:     

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, hòa đồng.
– Cơ hội học hỏi và thăng tiến rất cao.
– Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN; Được ký HĐLĐ làm việc lâu dài, ổn định; Được đào tạo nâng cao trình độ thường xuyên; Được hưởng các chính sách chế độ đãi ngộ khác của Công ty.

Yêu cầu hồ sơ:     

– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
– Các bằng cấp có liên quan.

Công ty TNHH và Công nghệ Bạch Long Mobile
Địa chỉ: 134 Trần Phú, P4, Q5
Điện thoạ:  0838353291
Quy mô:  100-200 người
Website: bachlongmobile.com

Mô tả: 

Sau hơn 10 năm phát triển, xây dựng nên một thương hiệu nổi tiếng bởi uy tín và dịch vụ hoàn hảo, Bạch Long Mobile đã ghi tên mình vào bản đồ dịch vụ công nghệ tại Việt Nam, khẳng định vị tri hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị công nghệ hiện đại dành cho cá nhân. Hiện nay công ty đã có 9 showroom và một Trung Tâm Bảo Hành hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tinh tế hơn của khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm và kỹ sư IT trẻ, sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia công nghệ và phát triển ứng dụng phần mềm, Bạch Long tự hào khi mang đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất với những tiêu chí cốt lõi:

– Giá bán tốt nhất.

– Sản phẩm đa dạng.

– Dịch vụ hoàn hảo.

– Trải nghiệm thú vị.

Các sản phẩm công nghệ luôn thay đổi từng ngày và đây cũng là yêu cầu đặt ra cho mọi nhân sự cũng như dịch vụ tại Bạch Long. Bất cứ sự thay đổi nào trên thị trường toàn cầu, đều được Bạch Long theo sát và nâng cấp nhanh chóng trong hệ thống các cửa hàng thiết bị công nghệ của mình bao gồm đa dạng các dòng sản phẩm: điện thoại di động, laptop, tablet và phụ kiện kèm theo của những hãng tên tuổi hàng đầu thế giới.

Để đáp ứng với xu thế toàn cầu hoá, thu hẹp khoảng cách công nghệ với các khu vực và tên tuổi lớn trên thế giới, Bạch Long đã vừa hoàn tất bộ nhận dạng thương hiệu mới được đầu tư công phu cùng thiết kế logo mang hình tượng vẩy rồng, Với độ nhận biết cao bởi sự đơn giản và tinh tế, Logo và bộ nhận dạng thương hiệu mới đã làm tăng thêm sự tin cậy cho dịch vụ và sản phẩm của Bạch Long, đồng thời có sự tương thích cao với các hình ảnh toàn cầu của các thương hiệu như Apple, Blackberry, Samsung, Nokia, Sony, HTC mà Bạch Long đang muốn đóng vai trò không thể thiếu trong việc phân phối và bảo hành tại Việt Nam.

Ngoài 9 chi nhánh và một trung tâm bảo hành đang hoạt động, sắp tới Bạch Long Mobile sẽ mở thêm nhiều chi nhánh mới trải dài toàn Thành Phố HCM để phục vụ khách hàng được tốt hơn!

Thông tin liên hệ:

Người liên hệ: Trần Trung Tuyển
Email: tuyendungbachlong@gmail.com
Địa chỉ: 134 Trần Phú, P4, Q5
Điện thoại: 62776677
Hình thức liên hệ: qua email

Bài viết liên quan