Trải nghiệm công nghệ tút ảnh trực tuyến Picture2Life

Ứng dụng sở hữu rất nhiều chức năng thú vị rất đáng cho bạn dành thời gian tìm hiểu nhé. Về cơ bản, Picture2Life giống như bản nâng cấp toàn diện của DevianArt hay những trang chia sẻ ảnh khác, hỗ trợ người dùng kết nối cộng đồng và nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn.

Bài viết sau sẽ giúp bạn làm quen và sử dụng bộ công cụ tút ảnh của Picture2Life.

Trước hết, bạn hãy truy cập địa chỉ http://www.picture2life.com/.Ngay tại trang chủ, người dùng có thể đăng ký tài khoản miễn phí. Sau đấy bạn tìm đến email để kích hoạt tài khoản.

Trang cá nhân của Picture2Life mang phong cách quen thuộc của mạng xã hội ảo và blog. Chính giữa màn hình là thông tin tóm tắt về tất cả hình ảnh chứa trong tài khoản, chia đều thành từng mục riêng, giúp bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát.

Nhìn chung, Picture2Life tích hợp các chức năng chia sẻ đơn giản và hoạt động tốt, bạn yên tâm khám phá thêm những chức năng khác nữa.

Tiếp theo, chúng ta tìm hiểu bộ công cụ chỉnh sửa ảnh của Picture2Life.

Ngay tại trang nhà, Picture2Life cung cấp số lượng chức năng phong phú và hữu ích. Đầu tiên, bạn tải lên hình ảnh vào tài khoản Picture2Life bằng cách kích hoạt nút Upload.

Tốc độ tải ảnh của Picture2Life rất tốt, vậy nên bạn chẳng phải chờ lâu nha. Upload xong xuôi, chương trình cho phép sử dụng ngay các chức năng chỉnh sửa mong muốn. Chúng ta hãy cùng thử qua công nghệ làm ảnh của Picture2Life sau khi bấm vào nút Edit nằm phía dưới bức ảnh vừa tải lên.

Picture2Life đưa người dùng sang giao diện biên tập ảnh, chia làm 3 phần rõ ràng. Bên trái màn hình là danh sách các hiệu ứng hình ảnh được sắp xếp theo từng nhóm chức năng rõ ràng.

Kế đến, ngay giữa giao diện cho thấy bức hình đang chỉnh sửa, bạn có thể kéo thả tấm ảnh này trong không gian làm việc của mình. Cuối cùng, những chức năng cộng thêm khác đặt phía bên phải màn hình.

Để bắt đầu, bạn hãy quan sát các chức năng bên phía tay trái. Công cụ Quick Fixes tập hợp những hiệu ứng cơ bản nhất của Picture2Life.

Khi bạn nhấp chuột vào hiệu ứng bất kỳ, Picture2Life liền mở ra lựa chọn Apply và Custom. Với Apply, Picture2Life sẽ áp dụng thông số mặc định của hiệu ứng đó lên tác phẩm. Ngược lại, lựa chọn Custom giúp tùy chỉnh chi tiết theo ý muốn. Bạn hãy yên tâm vì những thao tác này đều đơn giản lắm í!

Bên dưới Quick Fires là nhóm chức năng Fun Stuff, hỗ trợ tùy biến tấm ảnh bằng những khuôn hình vui nhộn. Cách sử dụng chúng cũng tương tự Quick Fires vậy.

Bên cạnh đó, One Clicks sẽ cung cấp hiệu ứng kết hợp giữa Qucik Fires với Fun Stuff. Ý tưởng này rất thú vị nhờ tạo được sự đa dạng cho kho hiệu ứng.

Với Favorite, ứng dụng sẽ tự động cập nhật các hiệu ứng mà bạn ưa thích để dành cho phiên làm việc sau. Nếu muốn, bạn cũng có thể tạo riêng và lưu giữ các hiệu ứng tại mục My Effect. Sau cùng, All Effects & Adjustment cho phép bạn truy cập mọi hiệu ứng nhé.

Bên cạnh kho hiệu ứng phong phú, Picture2Life cũng không quên trang bị thanh công cụ hỗ trợ Undo & Redo. Không chỉ vậy, chương trình bao gồm cả tính năng Caption, giúp bạn vẽ chữ lên ảnh nữa đấy.

Hoàn thành tác phẩm của mình, bạn hãy nhấn Save để lưu chúng lại. Những bức ảnh này sẽ được cộng đồng Picture2Life xem trước và đánh giá. Bạn cũng có thể thực hiện điều ấy, tham gia thảo luận và chia sẻ ý kiến riêng của mình đo nha.

Theo: Kenh14

Bài viết liên quan