Trải nghiệm kỳ nghỉ hè thú vị ngay trên desktop

 

Ngày hè oi bức, nếu không có điều kiện và thời gian tìm đến những bãi biển trong lành, mát mẻ… để trải qua kỳ nghỉ hè thú vị, thì hãy mang kỳ nghỉ hè thú vị đó đến ngay trên desktop của bạn, với bộ hình nền mang chủ đề “biển xanh” dưới đây. Những bãi biển trong lành, với bãi cát trắng trải dài, cùng hàng dừa xanh thơ mộng… luôn là điểm đến hàng đầu cho những ngày nghỉ mát trong mùa hè nóng nực. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để đi nghỉ mát trên những bãi biển như vậy.

Nếu bạn không có thời gian để đến với biển, tại sao không mang biển đến với mình? Bộ giao diện với chủ đề về những bãi biển xanh mát chắc hẳn sẽ đem không khí mát lạnh, không khí của những ngày nghỉ hè thoải mái… với bộ hình nền mang chủ đề “Biển xanh” dưới đây.

Không chỉ là những bãi biển trong lành, bộ hình nền còn mang đến những khung cảnh lãng mạn, thơ mộng và cũng không kém phần đẹp mắt.

Download trọn bộ hình nền miễn phí tại đây.

Sau khi download, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng toàn bộ những hình ảnh trong bộ sưu tập.

Một vài hình ảnh tuyệt đẹp có trong bộ hình nền:

Bên cạnh bộ hình nền về “biển xanh”, bạn còn có thể tận dụng bộ hình nền với những “thác nước mát lạnh” đã được Dân trí giới thiệu tại đây để giải nhiệt cho desktop trong những ngày hè oi bức.

Download bộ hình nền “thác nước” tại đây.

Một vài hình ảnh có trong bộ hình nền này:

Theo dantri

Bài viết liên quan