Trải nghiệm màn hình 3D với công cụ Aximion 3D Desktop

Tận dụng sức mạnh 3D tiên tiến, Aximion cung cấp một giải pháp điều khiển hoàn toàn mới lạ.

Aximion 3D Desktop hứa hẹn mang đến làn gió mới hấp dẫn thay vì những tấm ảnh đơn điệu thường thấy, hoàn toàn miễn phí và cung cấp giải pháp điều khiển máy tính thật khác lạ. Tải về chương trình tại đây.

Download xong, bạn tiếp tục cài đặt Aximion 3D Desktop như mọi khác.

Aximion bao gồm khả năng chuyển đổi màn hình sang môi trường 3D sống động, từ đấy tận dụng những khoảng trống mà giao diện 2D chẳng thể nào thực hiện nổi. Hàng loạt các cửa sổ được mở sẽ xếp chồng lên nhau và tương tác bằng cách kéo & thả rất trực quan.

Như đã nói ở trên, Aximion hỗ trợ tái tạo môi trường 3D nên chương trình khá ngốn tài nguyên. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần một tầm trung là có thể sử dụng Aximion rồi nhé.

Bên cạnh khả năng tương tác với các cửa sổ trong môi trường 3D, Aximion có thêm phông nền phong cách 3D ấn tượng. Đặc biệt, bạn dễ dàng tinh chỉnh và thay thế màn hình nền 3D bằng các ứng dựng như Maya hay 3D Max Studio…

Bạn hãy chú ý đến những chức năng chính của chương trình khi khởi động Aximion. Bên phía trái màn hình sẽ xuất hiện thông số kỹ thuật cho biết tình trạng máy tính. Còn phía bên phải là các chức năng sắp xếp của Aximion.

Bạn kéo & thả các cửa sổ ứng dụng một cách tùy ý bằng chuột phải. Tương tự như vậy, bạn chỉ việc nhấn và giữ chuột phải trên màn hình và kéo đi đâu tùy thích, Aximion sẽ xoay chuyển màn hình nghiêng ngả theo đó, quá tiện lợi đúng không nào?

Hạn chế lớn nhất của Aximion là không hiển thị các biểu tượng đại diện. Phần mềm khuyến khích đặt các cửa sổ và chương trình làm việc lên màn hình 3D của Aximion. Với cách đó, bạn thoải mái truy cập nhanh đến ứng dụng mong muốn.

Nếu muốn vô hiệu hóa Aximion thì bạn click chọn biểu tượng hình tròn sặc sỡ nằm phía góc trái chương trình, nhấp vào Exit là xong. Hiện tại, dự án Aximion vẫn đang tiếp tục phát triển, thế nên bạn sẽ không có nhiều lựa chọn hình nền khác nhau.

Một số hình ảnh siêu kul của Aximion 3D Desktop:

Tóm lại, Aximion 3D Desktop giống như một cách tân trang giao diện Windows, tận dụng và khai thác tối đa không gian trống của màn hình nhờ vào nền tảng 3D mạnh mẽ. Aximion không chỉ là một sản phẩm giải trí đơn thuần mà còn mang tính tiện ích cao. Bạn nên thử qua để nhận thấy sự khác biệt nha.

Theo kenh14

Bài viết liên quan