Transcend giới thiệu thẻ nhớ dành cho người dùng MacBook

Dòng sản phẩm thẻ nhớ mới của cung cấp hiệu suất ổn định, giúp tăng dung lượng lưu trữ cho máy tính Pro và Air của .

Hãng Transcend vừa giới thiệu dòng thẻ nhớ mới với tên gọi là JetDrive Lite giúp mở rộng dung lượng lưu trữ đặc biệt dành riêng cho các sản phẩm máy tính xách tay của Apple như .

Theo đó, người dùng chỉ cần cắm vào khe thẻ nhớ của Macbook Pro hay Macbook Air, Transcend JetDrive Lite sẽ tự động đồng bộ và chuyển sang trạng thái ổ đĩa đơn. Bên cạnh đó, người dùng không cần phải tháo lắp thẻ nhớ mỗi khi tắt mở máy tính mà có thể gắn trực tiếp để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cố định lâu dài.

transcend-14-1Thẻ nhớ Transcend JetDrive Lite dành riêng cho máy tính MacBook.

Đại diện Transcend cho biết JetDrive Lite trang bị chip nhớ MLC NAND với độ tin cậy cao và hiệu suất ổn định, cho phép đạt tốc độ đọc ghi tương ứng lên tới 95MB/s và 60MB/s mà không bị ảnh hưởng bởi bất kể kích thước hay định dạng tập tin nào. Đặc tính này đặc biệt hữu dụng cho các nhiếp ảnh gia, người biên tập video hay họa sĩ thường làm việc với các khung hình có độ phân giải siêu cao.

Không chỉ có vậy, JetDrive Lite còn được Transcend trang bị sẵn công nghệ mã sửa lỗi thông minh ECC (Error Correction Code), tự động sửa chữa tất cả lỗi tiềm tàng đe dọa đến tài liệu của người sử dụng.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan