Trên tay ASUS VivoStick: Máy tính nhỏ như cây bút xoá

là chiếc máy tính rất nhỏ, rất gọn và rất nhẹ. Nó chỉ có kích thước bằng khoảng 1 cây bút xóa của chúng ta mà thôi. Nó nhẹ chỉ có 70 gram, rất là nhẹ nên có thể dễ dàng bỏ vào cặp, balo, túi áo quần để mang đi.

Vivostick là một chiếc máy tính với cấu hình cơ bản, chạy chip của Intel, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, 2 lỗ cắm USB để có thể cắm các thiết bị nối vào như ổ cứng hay các thiết bị khác. Nó có một lỗ 3.5 mm để cắm tai nghe hoặc loa ngoài. Một cổng microUSB cũng được trang bị cho Vivostick để cấp nguồn cho nó dù rất là ít. Nó cũng có cổng HDMI để gắn vào màn hình và biến thành một máy tính All in one.

Năm nay rất nhiều hãng Đài Loan làm kiểu máy tính nhỏ gọn này và ASUS cũng góp mặt với chiếc Vivostick với thiết kế khá là đặc biệt. Hy vọng họ sẽ mang Vivostick về triễn lãm EXPO tại Việt Nam.

asus-vivostick-9-9 asus-vivostick-9-9-1asus-vivostick-9-9-2 asus-vivostick-9-9-3asus-vivostick-9-9-4 asus-vivostick-9-9-5asus-vivostick-9-9-6 asus-vivostick-9-9-7asus-vivostick-9-9-8 asus-vivostick-9-9-9asus-vivostick-9-9-10Theo Tinhte

Bài viết liên quan